"Mợ ngố" Song Ji Hyo hiếm hoi tiết lộ hình mẫu lý tưởng, đặc điểm coi trọng nhất ở người bạn đời gây bất ngờ

SON, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 25/05/2021

Mới đây, "mợ ngố" Song Ji Hyo đã hé lộ hình mẫu lý tưởng ngay trên Running Man.

"Mợ ngố" Song Ji Hyo sinh năm 1981, năm nay sẽ chính thức bước sang tuổi 40. Xinh đẹp, tài năng và giàu có, Song Ji Hyo dường như đã có tất cả mọi thứ trong tay. Thế nhưng, suốt bao năm qua, dù liên tục được fan "đẩy thuyền" với hàng loạt sao nam như Kim Jong Kook, Lee Dong Wook... nhưng nữ diễn viên đến giờ vẫn lẻ bóng.

Mới đây, trên chương trình Running Man, Song Ji Hyo đã tiết lộ hình mẫu bạn đời lý tưởng và chia sẻ những quan điểm riêng về vấn đề hôn nhân. "Mợ ngố" đã tham gia vào 1 buổi xem mắt giả tưởng cùng Jeon So Min, nam ca sĩ Sung Si Kyung và danh hài Lee Yong Jin. Nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận bản thân không hề thích bị sắp đặt đi xem mắt: "Tôi không thích bầu không khí khó xử tại những buổi xem mắt. Ngay khi ngồi xuống, tôi đã bắt đầu muốn về nhà rồi".

Mợ ngố Song Ji Hyo hiếm hoi tiết lộ hình mẫu lý tưởng, đặc điểm coi trọng nhất ở người bạn đời gây bất ngờ - Ảnh 2.

Song Ji Hyo đã tham gia buổi xem mắt giả tưởng trong Running Man và chia sẻ quan điểm về hôn nhân, tình yêu

Chưa hết, Song Ji Hyo còn chân thành chia sẻ quan điểm về việc thành gia lập thất: "Ở tuổi của tôi, việc nghĩ về hôn nhân là điều vô cùng bình thường. Chúng tôi đã trải qua đủ nhiều mối tình rồi. Những người bạn xung quanh cũng bắt đầu ổn định cuộc sống nữa. Thế nên là...". Nam danh hài Lee Yong Jin ngay lập tức đưa ra câu hỏi: "Thế chị không muốn hẹn hò trong 1 thời gian dài à? Chị có muốn kết hôn ngay sau khi tìm được người phù hợp không?" Đây chắc hẳn là câu hỏi rất nhiều fan tò mò và muốn được nghe Song Ji Hyo trả lời.

Song Ji Hyo liền chân thành bộc bạch: "Nhưng chị không muốn hôn nhân trở thành mục đích duy nhất của 1 mối quan hệ". Dường như, đối với nữ diễn viên, tìm ra được đối tượng phù hợp, thực sự hiểu và đồng cảm với mình quan trọng hơn rất nhiều so với việc nhanh chóng kết hôn, ổn định gia đình riêng.

Đặc biệt nhất, Song Ji Hyo cũng tiết lộ luôn hình mẫu lý tưởng trong lòng. Người yêu, người bạn đời lý tưởng đối với "mợ ngố" chỉ cần có 1 đặc điểm này. "Tôi hy vọng người bạn đời tương lai của mình có khả năng thấu hiểu và biết cách xin lỗi", nữ diễn viên chia sẻ.

Đối với Song Ji Hyo, hôn nhân không phải mục đích duy nhất của 1 mối quan hệ

Mợ ngố Song Ji Hyo hiếm hoi tiết lộ hình mẫu lý tưởng, đặc điểm coi trọng nhất ở người bạn đời gây bất ngờ - Ảnh 4.

Hình mẫu người bạn đời lý tưởng của Song Ji Hyo cần phải có khả năng thấu hiểu và biết cách xin lỗi

Mợ ngố Song Ji Hyo hiếm hoi tiết lộ hình mẫu lý tưởng, đặc điểm coi trọng nhất ở người bạn đời gây bất ngờ - Ảnh 5.

Sau chương trình phát sóng, người hâm mộ của Song Ji Hyo đã gửi những lời động viên, ủng hộ đến nữ diễn viên. Ai cũng hy vọng nàng "át chủ bài" sẽ sớm tìm thấy người đàn ông phù hợp

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm