Mô hình đại học trải nghiệm tại UWE Bristol - Phenikaa Campus

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/12/2022

Mô hình đại học trải nghiệm, thỏa sức khám phá và thực hành được chú trọng trong chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol - Phenikaa Campus.

Với triết lý đào tạo "trải nghiệm - sáng tạo - khởi nghiệp", UWE Bristol - Phenikaa Campus đem đến cho sinh viên một mô hình đại học trải nghiệm chuẩn quốc tế. Tuần đầu tiên đến trường, sinh viên  UWE Bristol - Phenikaa Campus được thực hành thực tế một loạt các hoạt động bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng mềm, định hướng phát triển bản thân và tìm hiểu về chuyên ngành mình theo học.

Mô hình đại học trải nghiệm tại UWE Bristol - Phenikaa Campus - Ảnh 1.

Môi trường trải nghiệm tại UWE Bristol - Phenikaa Campus

Sinh viên tham gia Cuộc thi phát triển "sản phẩm xanh" Turn It Green

Cuộc thi "Turn it green" là một hoạt động thể hiện rõ nét mô hình đại học trải nghiệm của UWE Bristol - Phenikaa Campus. Sinh viên ở đây được đóng vai thành các CEO của các doanh nghiệp startup và phát triển lên các "sản phẩm xanh". Các vị CEO tài ba sẽ phải thuyết trình thuyết phục ban giám khảo chọn sản phẩm của mình. Hình thức học tập đầy tính thực hành và sáng tạo này giúp sinh viên hứng thú trong học tập và có cái nhìn thực tế về thị trường.

Mô hình đại học trải nghiệm tại UWE Bristol - Phenikaa Campus - Ảnh 2.

Sản phẩm xanh của sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus

Mô hình đại học trải nghiệm tại UWE Bristol - Phenikaa Campus - Ảnh 3.

Sinh viên nhận giải trong cuộc thi "Turn it green"

Sinh viên trải nghiệm Workshop "Làm xà phòng handmade nguyên liệu từ thiên nhiên"

Sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus được trải nghiệm quy trình làm xà phòng thân thiện với môi trường ngay tại khuôn viên trường Đại học Phenikaa. Không chỉ được nghe các kiến thức chuyên môn từ chuyên gia, sinh viên còn được trực tiếp tự tay sáng tạo nên các sản phẩm xà phòng cho nhóm, hoạt động giúp sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực hành ngay lập tức.

Mô hình đại học trải nghiệm tại UWE Bristol - Phenikaa Campus - Ảnh 4.

Sản phẩm xà phòng của sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus

Mô hình đại học trải nghiệm tại UWE Bristol - Phenikaa Campus - Ảnh 5.

Sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus làm việc nhóm

Sinh viên tham quan các doanh nghiệp lớn 

Nhà máy điện tử thông minh Phenikaa và Khách sạn MELIÁ Hotels & Resorts Hà Nội là 2 doanh nghiệp sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus được đến tham quan và trải nghiệm. Trực tiếp đến doanh nghiệp trải nghiệm quy trình làm việc, văn hóa tổ chức là một hình thức học tập hiệu quả, có tính ứng dụng cao.

Mô hình đại học trải nghiệm tại UWE Bristol - Phenikaa Campus - Ảnh 6.

Sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus có mặt tại Khách sạn MELIÁ Hotels & Resorts Hà Nội

Đại học trải nghiệm đang dần trở thành xu hướng và được thế hệ Gen Z ưu tiên lựa chọn. UWE Bristol - Phenikaa Campus đang áp dụng hiệu quả mô hình này, giúp sinh viên sáng tạo, chủ động và có định hướng rõ ràng cho tương lai.

Hiện tại Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol - Phenikaa Campus xét tuyển với các tiêu chí như: xét điểm học bạ THPT, IELTS, phỏng vấn tiếng Việt.

Chương trình đang tuyển sinh Tháng 1/ 2023

Tìm hiểu thông tin: https://uwebristol.edu.vn/ 

Hotline: 0981.324.886

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày