Mở cửa xe ô tô, người phụ nữ vô tình chạm mặt "quái vật" ẩn nấp dưới tay nắm, kinh hãi ám ảnh đến mức 1 tuần rồi chưa lái xe lại

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:15 07/12/2020

Nó là thứ kinh khủng gì mà lại khiến người phụ nữ này bị ám ảnh đến mức như vậy?

Cảm giác bị hốt hoảng giật mình khi nghe tin dữ hoặc bất ngờ chạm trán nguy hiểm luôn là thứ cảm giác đáng sợ mà chẳng ai muốn trải qua. Vậy nhưng, cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ không ai có thể lường trước được.

Mới đây cô Christine Jones, đến từ Armidale ở bang New South Wales, Australia, cũng đã phải trải qua cảm giác không mấy dễ chịu ấy khi chuẩn bị bước lên chiếc xe ô tô của mình.

Christine cho biết cô đến gần xe của mình và nhìn thấy thứ gì đó trông có vẻ ghê rợn đầy lông lá. Christine cho rằng đó là mấy con "sâu bướm có lông" ẩn nấp dưới tay nắm cửa.

Mở cửa xe ô tô, người phụ nữ vô tình chạm mặt quái vật ẩn nấp dưới tay nắm, kinh hãi ám ảnh đến mức 1 tuần rồi chưa lái xe lại - Ảnh 1.

Ban đầu, Christine cho rằng đó là mấy con "sâu bướm có lông" ẩn nấp dưới tay nắm cửa

Tuy nhiên, sau đó khi quan sát kỹ hơn, cô mới giật mình nhận ra đó là một con nhện với bộ dạng đáng sợ. Christine đã chia sẻ một bức ảnh chụp con vật này đang ẩn nấp ở cửa xe kèm theo chú thích: "Ban đầu cứ tưởng nó là sâu bướm lông. Tôi đã không sử dụng xe của mình 1 tuần rồi".

Bức ảnh cận cảnh mà Christine chia sẻ cho thấy phần chân và cơ thể đầy lông của một loài nhện lớn.

Mở cửa xe ô tô, người phụ nữ vô tình chạm mặt quái vật ẩn nấp dưới tay nắm, kinh hãi ám ảnh đến mức 1 tuần rồi chưa lái xe lại - Ảnh 2.

Bài đăng được chia sẻ trên trang Facebook "Australian spider identification page" vào ngày 30/11 mới đây và nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với 2.400 lượt thích, 6.100 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận. Đa số cư dân mạng cũng tỏ ra đồng cảm với Christine và kinh hãi trước cảnh tượng này. Bởi bất kỳ ai vô tình chạm phải con nhện như thế này cũng đều "thất kinh bạt vía" dù nó có độc hay không.

Sau đó, cư dân mạng cũng xác nhận đó là nhện thợ săn - một trong những loài nhện khổng lồ, có vẻ ngoài giống con cua và có thể có sải chân dài tới 25 đến 30cm.

Các thành viên của trang Facebook này cũng nhận xét rằng con vật khổng lồ có vẻ như đang cố gắng tìm nơi trú ẩn khỏi cái nóng như thiêu như đốt. Nhiều người tỏ ra lo lắng vì biết đâu chính mình cũng có lúc vô tình chạm tay vào nhện như thế này.

Mở cửa xe ô tô, người phụ nữ vô tình chạm mặt quái vật ẩn nấp dưới tay nắm, kinh hãi ám ảnh đến mức 1 tuần rồi chưa lái xe lại - Ảnh 3.
Mở cửa xe ô tô, người phụ nữ vô tình chạm mặt quái vật ẩn nấp dưới tay nắm, kinh hãi ám ảnh đến mức 1 tuần rồi chưa lái xe lại - Ảnh 4.
Mở cửa xe ô tô, người phụ nữ vô tình chạm mặt quái vật ẩn nấp dưới tay nắm, kinh hãi ám ảnh đến mức 1 tuần rồi chưa lái xe lại - Ảnh 5.
Mở cửa xe ô tô, người phụ nữ vô tình chạm mặt quái vật ẩn nấp dưới tay nắm, kinh hãi ám ảnh đến mức 1 tuần rồi chưa lái xe lại - Ảnh 6.

Những hình ảnh cho thấy mức độ khổng lồ của loài nhện thợ săn này

Ở Australia, nhện thợ săn thường lang thang vào nhà dân để săn mồi. Dù có nhiều lông và trông khá đáng sợ, loài nhện này không nguy hiểm. Chúng có nọc độc và có thể cắn đau, nhưng thường tỏ ra rụt rè khi tấn công và hay trốn đi khi cảm thấy bị đe dọa.

Nguồn: The Sun

Mở cửa xe ô tô, người phụ nữ vô tình chạm mặt quái vật ẩn nấp dưới tay nắm, kinh hãi ám ảnh đến mức 1 tuần rồi chưa lái xe lại - Ảnh 7.