Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 16/01/2022

Quý hoá lắm mới có đàn sư tử đến ghé chơi thế này!

Một ngày đẹp trời, cặp vợ chồng ở Nam Phi bất ngờ chào đón những vị khách không mời mà đến. Trong lúc đi kiểm tra quanh nhà, họ bỗng phát hiện 1 đàn 6 con sư tử lớn đang nằm thơ thẩn phơi nắng ngoài hiên. Đàn sư tử có vẻ không sợ người nhưng bị giật mình vì tiếng mở cửa của cặp vợ chồng.

Chủ nhà mở cửa ra thì hú hồn vì thấy cả đàn sư tử nằm phơi nắng

Mở cửa vào nhà, gia chủ giật thót tim khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có thú cưng giữ nhà xịn quá - Ảnh 2.

Nếu không báo trước chắc nhiều người tưởng đây là vườn quốc gia bảo tồn động vật quý hiếm

Mở cửa vào nhà, gia chủ giật thót tim khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có thú cưng giữ nhà xịn quá - Ảnh 3.

Đàn sư tử đang nằm phơi nắng thì bị giật mình

Mở cửa vào nhà, gia chủ giật thót tim khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có thú cưng giữ nhà xịn quá - Ảnh 4.

Hai chú sư tử này chắc đang ngoảnh đầu chào tạm biệt trước khi rời đi

Chủ của ngôi nhà - anh David cho biết anh và vợ đến căn nhà đang được rao bán của cha anh ở khu Leadwood để kiểm tra thì phát hiện ra đàn sư tử. Đoạn phim quay cảnh "chúa sơn lâm" từ bên trong ngôi nhà đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với gia đình chủ nhà:

- Chúng tôi cũng thích một khu vườn như thế này. Những con thú trông mới tuyệt làm sao!

- Đây đúng là những con thú cưng tuyệt vời: biết trông nhà, tự kiếm ăn, không cần chăm coi.

Mở cửa vào nhà, gia chủ giật thót tim khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có thú cưng giữ nhà xịn quá - Ảnh 5.

Ngôi nhà trở thành lãnh thổ mới của những chú sư tử

Mở cửa vào nhà, gia chủ giật thót tim khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có thú cưng giữ nhà xịn quá - Ảnh 6.

Có thú trông nhà thế này thì có cho trộm cũng không dám vào

Mở cửa vào nhà, gia chủ giật thót tim khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có thú cưng giữ nhà xịn quá - Ảnh 7.

Nhìn đàn sư tử giống như những con mèo to lớn hơn là loài thú dữ

Ngôi nhà này thuộc khu Leadwood Big Game Estate. Giá bất động sản ở đây được cho là có thể bán với giá lên đến 100.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng).

Mở cửa vào nhà, gia chủ giật thót tim khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có thú cưng giữ nhà xịn quá - Ảnh 8.

Đàn sư tử đi lại tự do trên mảnh đất hoang sơ rộng 5.500 ha giữa Vườn quốc gia Kruger và Hẻm núi sông Blyde

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm