Mở bán Converse x Off-White TM với giá bán lẻ theo hình thức Raffle có điều kiện

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/12/2021

Không bàn cãi gì khi nhắc đến Off-White là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực streetwear khi có NTK tài năng quá cố Virgil Abloh đảm nhiệm vai trò vừa là cha đỡ đầu vừa là người dẫn dắt.

Ông là một người hùng của ngành thời trang, ngôn ngữ thiết kế của ông không chỉ dẫn dắt một làn sóng mới mà chúng còn được ông lồng ghép các câu chuyện xã hội, để thời trang không chỉ là 1 những bộ trang phục thông thường mà còn là bệ phóng cho những câu chuyện, thông điệp về Người Da Màu mà ông luôn muốn đồng hành để khích lệ, hay những vấn đề xã hội chính trị hiện đại đương thời.

Vũ trụ đã gửi ông đến như một món quà thì nay ông trở lại bầu trời ấy như một ngôi sao sáng, tuy vậy những di sản, hay văn hóa, tư duy và cả tinh thần của ông sẽ trở thành nền tảng, là giá trị tích cực mãi được tôn vinh, phát triển tựa như 1 cách để hoài niệm về ông.

Mở bán Converse x Off-White TM với giá bán lẻ theo hình thức Raffle có điều kiện - Ảnh 1.

NTK tài năng quá cố Virgil Abloh

Converse x Off-White TM là BST collab thứ 2 ông hợp tác với Converse được lên kệ vào năm 2018. Chúng thừa hưởng những graphic đặc thù của Off-White, một graphic mà khi ấy có thể nói đã từng chạm đỉnh về độ hype trên khắp thế giới. Và nay chúng sẽ được restock tại thị trường Việt Nam vào ngày 17/12 sắp tới đây theo hình thức Raffle.

Khác với các lần mở bán trước, Converse VN và đối tác Sneaker Buzz thống nhất ngoài việc để thần may mắn gọi tên người chiến thắng bằng hình thức Raffle thì họ sẽ kèm theo điều kiện khi phát hành Raffle Ticket thay vì miễn phí. Điển hình bằng những trọng điểm như sau:

• Tổng số Raffle Ticket được phát hành giới hạn sẽ là 300 phiếu.

• Tổng số lượng đôi Converse x Off-White là không hơn 30 đôi.

• Với mỗi hóa đơn mua hàng bất kì (kể cả sản phẩm giảm giá) từ 300.000 VNĐ tại 1 trong 2 cửa hàng Sneaker Buzz Đồng Khởi Premium (PRM) 1.0 và Sneaker Buzz Vạn Hạnh Mall Premium (PRM) 2.0, thì khách hàng sẽ được phát 1 phiếu Raffle Ticket/1 hóa đơn.

• Ngày phát vé Raffle Ticket: từ 10:30 13/12 đến 21:00 14/12/2021 hoặc đến khi hết phiếu.

• Không giới hạn số lượng phiếu được mua bởi mỗi người nhưng nếu trong bối cảnh cần giữ trật tự hoặc đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như những đối tác liên quan, Sneaker Buzz sẽ cân nhắc áp dụng ngay quy định giới hạn mỗi người chỉ được tuần tự nhận 1 phiếu Raffle Ticket trên 1 hóa đơn đủ điều kiện.

• Ngày Raffle và buổi Line-Up show: 4:30 - 7:00, 17/12/2021 chỉ diễn ra tại cửa hàng Sneaker Buzz Premium (PRM) 2.0 Vạn Hạnh Mall, Quận 10, TP.HCM.

• Phiếu Raffle Ticket trúng cơ hội mua sản phẩm sẽ bị hủy nếu người mua không có mặt tại buổi hôm đó và trao cơ hội đó cho các phiếu còn lại.

Dưới đây là các quy định trực diện được đăng trên https://sneakerbuzz.vn/blogs/news.

Thông tin chi tiết về việc phát hành vé Raffle Ticket

Mở bán Converse x Off-White TM với giá bán lẻ theo hình thức Raffle có điều kiện - Ảnh 2.

Thông tin chi tiết về mở bán Converse x Off-White tại Vạn Hạnh Mall

Mở bán Converse x Off-White TM với giá bán lẻ theo hình thức Raffle có điều kiện - Ảnh 3.

Giờ G đã điểm, thông tin chính thức đã cập bến về các hình thức "săn mồi" chi tiết để các đầu giày nắm rõ hơn. Nhưng chưa!!! Converse x Off-White mở bán với giá bán lẻ đã khiến chúng ta đủ ngộp vì sự bùng nổ sân chơi "shoes game" tại Việt Nam sắp trở lại rồi nhưng dàn line-up với những cái tên rapper xịn như 16.BrT, Lil Wuyn hay R.I.C chắc chắn sẽ nâng cấp cuộc chơi của chúng ta ở 1 tầm mới hơn nữa.

Mở bán Converse x Off-White TM với giá bán lẻ theo hình thức Raffle có điều kiện - Ảnh 4.

Ở đây chúng ta có thể thấy quyền lợi của người sở hữu phiếu Raffle Ticket khá nhiều, khá đơn giản và theo như chia sẻ thì Sneaker Buzz cũng muốn chia sẻ năng lượng tích cực, nhiệt huyết - còn thở là còn gỡ của những tài năng rapper thế hệ mới để lan tỏa cho một sân chơi đầy tinh thần cạnh tranh đẹp, hòa bình nhưng luôn khiêm tốn, đóng góp vì 1 văn hóa chung và không đặt nặng tranh đua tiêu cực nhằm mang lại cái vibe mà chúng ta ít thấy gần đây cho giới streetwear nói chung và các sneakerhead nói riêng.

Mở bán Converse x Off-White TM với giá bán lẻ theo hình thức Raffle có điều kiện - Ảnh 5.

@16.brt

Mở bán Converse x Off-White TM với giá bán lẻ theo hình thức Raffle có điều kiện - Ảnh 6.

@lilwuyn95g và @16.brt

Mở bán Converse x Off-White TM với giá bán lẻ theo hình thức Raffle có điều kiện - Ảnh 7.

Bộ 3 sẽ xuất hiện (từ trái qua): @16.brt, @lilwuyn95g và @itsyourboy__rich__m

Lưu ý là chúng ta chỉ có 300 phiếu Raffle Ticket được phát ra. Còn lại "chắp tay cầu xin thần tài" cho tên của chúng ta được vang gọi trong buổi Raffle Release diễn ra vào 4:30, ngày 17/12 tại cửa hàng thuộc hệ thống Sneaker Buzz PRM 2.0 Vạn Hạnh Mall - đối tác cấp cao chính hãng Converse VN nhé.

Mở bán Converse x Off-White TM với giá bán lẻ theo hình thức Raffle có điều kiện - Ảnh 8.

Chân dung Raffle Ticket

Không biết được mua hay không nhưng trước mắt là đi coi "Năng lượng Show" rồi đó! Hãy lưu ý đọc kĩ và ghi nhớ các thể lệ thông tin bên dưới đây để tránh lạc lối khi đi săn nha.

Hãy chắc chắn rằng khi tham gia, bạn đã đọc và hiểu các quy định về hình thức sở hữu Raffle Ticket và mua Converse x Off-White tại đây nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm