Mina (TWICE) đã thay đổi như thế nào sau 1 năm: Chỉ cần nhìn hai khoảnh khắc này sẽ biết!

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 14/11/2021

Cùng là khoảnh khắc đi làm về được fan chụp từ trong xe, nhưng Mina phiên bản tháng 11/2020 và tháng 11/2021 lại cực kỳ khác nhau nhé!

Những hình ảnh đi làm về của sao Kpop luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Trong đợt comeback vừa qua của TWICE, bên cạnh những sân khấu live, các fan còn ngóng chờ loạt ảnh đi làm về do các master fansite thực hiện. TWICE không hổ danh là nhóm nữ visual đỉnh chóp hàng đầu Kpop, những hình ảnh lấp ló ngồi trong xe cũng cực xinh đẹp và tỏa sáng.

Mới đây, các fan đã có bài đăng so sánh khoảnh khắc đi làm về của Mina sau 1 năm. Đó là ngày 5/11/2020, thời điểm TWICE quảng bá I Can't Stop Me, và ngày 13/11/2021, khi TWICE quảng bá SCIENTIST tại Music Core. Điểm chung của 2 khoảnh khắc, đó chính là dù bị chụp cận mặt, Mina vẫn chinh phục trái tim fan nhờ gương mặt hoàn hảo. Tuy nhiên, nhìn sự khác nhau giữa 2 bức ảnh, chúng ta cũng có thể thấy sự biến hóa đa dạng của mỹ nhân Nhật Bản.

Mina (TWICE) đã thay đổi như thế nào sau 1 năm: Chỉ cần nhìn hai khoảnh khắc này sẽ biết! - Ảnh 1.

Hình ảnh tan làm của Mina hôm 5/11/2020

Mina (TWICE) đã thay đổi như thế nào sau 1 năm: Chỉ cần nhìn hai khoảnh khắc này sẽ biết! - Ảnh 2.

Góc nghiêng đỉnh cao của Mina

Mina (TWICE) đã thay đổi như thế nào sau 1 năm: Chỉ cần nhìn hai khoảnh khắc này sẽ biết! - Ảnh 3.

Và đây là ảnh tan làm ngày 13/11/2021

1 năm trước, Mina nhuộm tóc nâu nhạt, đeo lens mắt xanh và trang điểm đậm. Khoảnh khắc này khiến cô như một người nước ngoài, toát lên khí chất quyến rũ kiểu Âu Mỹ. Trong buổi tan làm hôm 13/11, Mina lại khoe vẻ đẹp dịu dàng, mái tóc đen cổ điển và khí chất thanh lịch. Dù là concept nào, Mina cũng đều thể hiện xuất sắc, đốn ngã trái tim đông đảo người hâm mộ.

Mina (TWICE) đã thay đổi như thế nào sau 1 năm: Chỉ cần nhìn hai khoảnh khắc này sẽ biết! - Ảnh 4.

Mina chứng minh visual "cân mọi concept" khi so sánh với ảnh 1 năm trước

Cũng có 1 số ý kiến cho rằng Mina hợp tóc màu sáng hơn là tóc đen. Người hâm mộ nhận xét concept của Mina trong đợt quảng bá I Can't Stop Me chính là concept đỉnh nhất của cô nàng từ khi debut đến nay. Những khoảnh khắc Mina trình diễn I Can't Stop Me cực kỳ "xuất thần", vừa quyến rũ lại vừa quyền lực, ra dáng 1 phụ nữ trưởng thành.

Mina trên sân khấu I Can't Stop Me cách đây 1 năm

Và Mina tại sân khấu SCIENTIST ngày 13/11

Nguồn: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm