Mina (TWICE) bị thương đến mức chảy máu đầm đìa vì vũ đạo comeback, fan rùng mình nhớ tới chấn thương kinh hoàng năm 2019

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 27/10/2020

Vì muốn đem đến cho fan màn trình diễn tốt nhất mà Mina luyện tập hăng say đến nỗi cô chẳng cảm nhận được cơn đau.

TWICE hiện đang nhận được phản hồi tích cực của cư dân mạng sau khi comeback với ca khúc I Can't Stop Me. Tuy nhiên chẳng dễ để 9 cô gái tạo ra màn trình diễn bắt mắt, nhất là khi nhiều người nhận thấy vũ đạo lần này của nhóm rất khó. Thực tế là Mina đã gặp chấn thương trong lúc biểu diễn.

Nữ idol đã tiết lộ điều này khi cùng TWICE kể về những khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ của MV I Can't Stop Me trong cuộc phỏng vấn với trang Seventeen. Theo các thành viên, họ chỉ có vài ngày để học vũ đạo và bắt đầu quay MV không lâu sau đó. Điều này có nghĩa là TWICE phải nỗ lực hơn bình thường.

TWICE thể hiện vũ đạo có độ khó cao trong MV I Can't Stop Me

Mina kể là cô làm việc đặc biệt chăm chỉ để "dành tặng fan video tuyệt vời nhất". Vì vậy mà ở cảnh vũ đạo, mỹ nhân người Nhật đã nhảy mạnh tới nỗi đầu gối bị va quệt, chảy máu đầm đìa. Điều đáng nói là Mina tập trung biểu diễn đến nỗi cô còn không nhận ra mình bị thương ở đầu gối.

Mina (TWICE) bị thương đến mức chảy máu đầm đìa vì vũ đạo comeback, fan rùng mình nhớ tới chấn thương kinh hoàng năm 2019 - Ảnh 2.

Đầu gối Mina bị thương đến mức chảy máu be bét nhưng cô chẳng hề nhận ra

Chịu đau nhưng Mina chẳng hề nao núng, cô coi chấn thương của mình là "vết thương vinh quang hoặc vết thương từ chiến trận". Dù nữ idol vô cùng kiên cường nhưng ONCE (fan của TWICE) thì chắc hẳn sẽ sợ run nếu hôm ấy họ có mặt ở trường quay. Đáng chú ý, năm ngoái Mina từng bị chấn thương chân nặng hơn thế.

Mina (TWICE) bị thương đến mức chảy máu đầm đìa vì vũ đạo comeback, fan rùng mình nhớ tới chấn thương kinh hoàng năm 2019 - Ảnh 3.

Mina kiên cường trước thương tích nhưng fan vẫn vô cùng lo lắng

Fan từng phát hiện thành viên người Nhật khập khiễng bước đi ở sân bay trong 1 lịch trình hồi tháng 1/2019. Vài tháng sau, Mina phải sử dụng băng dán cơ trong lúc biểu diễn, loại băng này thường được dùng để điều trị các cơn đau do chấn thương.

Mina bước đi khập khiễng ở sân bay

Do đó nhiều người nghĩ rằng sức ép từ chấn thương đã góp phần làm tình trạng tâm lý của nữ idol tệ thêm. Cô đã phải tạm ngừng hoạt động trong nhiều tháng để điều trị bệnh rối loạn lo âu.

Mina (TWICE) bị thương đến mức chảy máu đầm đìa vì vũ đạo comeback, fan rùng mình nhớ tới chấn thương kinh hoàng năm 2019 - Ảnh 5.

Mina...

Mina (TWICE) bị thương đến mức chảy máu đầm đìa vì vũ đạo comeback, fan rùng mình nhớ tới chấn thương kinh hoàng năm 2019 - Ảnh 6.

... từng phải dán băng trị liệu các cơn đau do chấn thương ở chân khi biểu diễn vào đầu năm 2020

May mắn là Mina dường như vẫn ổn dù bị chấn thương trong lúc ghi hình. Đáng tiếc, TWICE vẫn không thể quảng bá với đội hình đủ 9 thành viên vì Jeongyeon vắng mặt sau khi bị chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu.

MV I Can't Stop Me - TWICE

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet - Video: YouTube

Mina (TWICE) bị thương đến mức chảy máu đầm đìa vì vũ đạo comeback, fan rùng mình nhớ tới chấn thương kinh hoàng năm 2019 - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm