Miễn phí truy cập Facebook và Youtube: Khuyến mãi data cực lớn từ MobiFone

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/09/2023

Khảo sát hồi đầu năm của công ty nghiên cứu thị trường Q&Me về "Những ứng dụng di động phổ biến với người Việt 2023" cho thấy, top 10 ứng dụng được người Việt cài đặt trên smartphone, Facebook, Messenger bỏ xa phần còn lại với tỷ lệ người dùng lần lượt đạt 96% và 94%. Đồng thời, YouTube, Facebook và Messenger lọt top 5 ứng dụng phổ biến nhất.

Khảo sát được dựa vào tính năng đo thời gian sử dụng màn hình (screen time) trên hệ điều hành iOS và được tiến hành vào tháng 1/2023, với dữ liệu được phân tích theo lượng người dùng và thời gian sử dụng.

Miễn phí truy cập Facebook và Youtube: Khuyến mãi data cực lớn từ MobiFone - Ảnh 1.

Nguồn: Q&Me

Điều này đồng nghĩa dung lượng data truy cập Internet trên di động cho các ứng dụng kể trên chiếm một con số không nhỏ. Tiết kiệm dung lượng truy cập các ứng dụng này sẽ làm giảm đáng kể sự thoải mái của người dùng.

Hiểu rõ nhu cầu này của người tiêu dùng, Mobifone giới thiệu gói cước MobiF với tiêu chí trải nghiệm: "Data sóng sánh - Lướt mạng siêu nhanh".

Miễn phí truy cập Facebook và Youtube: Khuyến mãi data cực lớn từ MobiFone - Ảnh 2.

Theo đó, hãng viễn thông di động hàng đầu Việt Nam dành tặng các thuê bao trả sau sử dụng gói cước dài kỳ MobiF một khuyến mại hấp dẫn, đạt mức dung lượng truy cập Internet lên đến 10GB/ngày. Đặc biệt, gói cước này cho phép người dùng miễn phí truy cập Facebook, YouTube trong vòng 6 tháng. Đây là con số đáng kể, người sử dụng gói cước thoải mái lướt mạng mà không cần quan tâm mình đã "tiêu" bao nhiêu data trong một ngày.

Miễn phí truy cập Facebook và Youtube: Khuyến mãi data cực lớn từ MobiFone - Ảnh 3.

Mobifone trong thông báo ra mắt gói cước cho biết, để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng xã hội của đa số người dùng hiện nay, MobiFone đã và đang cung cấp một số gói cước không giới hạn dung lượng truy cập các nền tảng này (Facebook, Youtube). Gói MobiF dành riêng cho thuê bao MobiFone trả sau, miễn phí toàn bộ data truy cập cho người dùng khi truy cập ứng dụng Facebook, YouTube với đa dạng thời hạn sử dụng phù hợp theo nhu cầu.

Miễn phí truy cập Facebook và Youtube: Khuyến mãi data cực lớn từ MobiFone - Ảnh 4.

Ngoài ra, khi đăng ký gói MobiF, người dùng còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng trong vòng 10 phút, tối đa từ 1.500 phút tuỳ theo gói cước đăng ký. Mức phí gói cước thấp nhất là 159.000 đồng, áp dụng cho thời hạn 31 ngày, dung lượng tối đa 6 GB/ngày. Mức phí gói cước cao nhất là 329 GB/ngày, tương đương 329.000 đồng/31 ngày, phù hợp cho người sử dụng dữ liệu data cường độ cao và tương tác trên di động nhiều.

Miễn phí truy cập Facebook và Youtube: Khuyến mãi data cực lớn từ MobiFone - Ảnh 5.

Chương trình ưu đãi gói cước áp dụng với thuê bao trả sau MobiF phát triển mới từ ngày 01/6/2023 hoặc thuê bao trả sau MobiF theo danh sách quy định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày