Messi, Neymar và Pogba sắp xuất hiện trong tựa game gần ba năm tuổi của VNG?

Bảo Minh, Theo Tổ Quốc 13:17 11/11/2022

(Tổ Quốc) - Call of Duty Mobile và cả Call of Duty sẽ có sự hợp tác với ba ngôi sao Messi, Neymar và Pogba.

Mới đây, Activision thông báo việc ra mắt mùa giải mới trên Call of Duty Mobile. Đây sẽ là lần đầu tiên tựa game này hợp tác với những ngôi sao bóng đá. Mùa giải này có tên World Class sẽ có sự góp mặt của những siêu cầu thủ đẳng cấp thế giới bao gồm: Lionel Messi, Neymar Jr. và Paul Pogba.

Messi, Neymar và Pogba sắp xuất hiện trong tựa game gần ba năm tuổi của VNG? - Ảnh 1.

Bên cạnh sự xuất hiện của ba ngôi sao bóng đá này thì mùa giải mới của Call of Duty Mobile sẽ mang đến cho người chơi nhiều vật phẩm chủ đề khác. Được biết, phiên bản Call of Duty Mobile của VNG cũng sẽ giới thiệu ba nhân vật Messi, Neymar và Pogba. Như vậy, game thủ Việt sẽ được cập nhật gần như đồng thời với người chơi quốc tế.

Tuy nhiên, có một sự thật tương đối đáng buồn rằng Call of Duty Mobile VNG đã không còn giữ được sức hút như gần ba năm trước. Một phần vì tuổi đời khá cao của trò chơi này, một phần vì đặc điểm cố hữu của dòng game FPS tại Việt Nam, đó là vấn nạn gian lận quá nhiều. Hơn hai năm phát hành tại thị trường Việt Nam, những khoảnh khắc lóe sáng của tựa game này có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bùng nổ vào đầu năm 2020 với thông tin được phát hành chính thức tại Việt Nam, thực chất Call of Duty Mobile đã có một khởi đầu không hề tồi.

Messi, Neymar và Pogba sắp xuất hiện trong tựa game gần ba năm tuổi của VNG? - Ảnh 2.

Dù vậy, tại thị trường toàn cầu, Call of Duty Mobile vẫn là tựa game thành công của Activision và Tencent. Chính vì vậy, Activision mới quyết định đưa ba cầu thủ Messi, Neymar và Pogba vào Call of Duty Mobile, giống như trên phiên bản PC sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Google cho phép chơi game di động trên PC, liệu có đi vào vết xe đổ của PUBG Mobile ngày trước?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày