Messi chốt ngày tổ chức hôn lễ, Ronaldo không đến dự

JC, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 28/01/2017

Siêu sao người Argentina cuối cùng đã chọn được ngày tổ chức đám cưới với cô bạn gái xinh đẹp từ thời thơ ấu, Antonella Rocccuzzo.

Messi chốt ngày tổ chức hôn lễ, Ronaldo không đến dự - Ảnh 1.

Tạp chí Primicias Ya (Argentina) tiết lộ ngôi sao Lionel Messi đã chọn được ngày tổ chức đám cưới. Hôn lễ của tiền đạo Barca sẽ được diễn ra vào ngày 24/6 năm 2017.

Năm nay là mùa hè hiếm hoi Messi được dịp thảnh thơi khi không phải tham dự một giải đấu lớn nào như World Cup hay Copa America.

Messi đã quyết định tổ chức lễ cưới vào đúng sinh nhật lần thứ 30 của mình. Mọi thứ đã được lên kế hoạch chu đáo, bao gồm nhà thờ cổ kính ở Rosario và nơi đãi tiệc ở Arroyo Seco.

Messi chốt ngày tổ chức hôn lễ, Ronaldo không đến dự - Ảnh 2.

Hôn lễ của Messi dự kiến sẽ rất hoành tráng và là một trong những sự kiện nổi bật nhất ở Argentina trong năm nay. Sẽ có khoảng 600 khách được mời đến dự, với nhiều ngôi sao lớn trong làng bóng đá và thể thao.

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo sẽ không thể đến tham dự đám cưới này. Vào tháng 6, CR7 sẽ cùng Bồ Đào Nha sang Nga dự Confederations Cup.

Messi và bạn gái Antonella quen nhau từ ngày còn ở Argentina. Cô bạn gái đẹp người đẹp nết luôn ở cạnh Messi trong những thời điểm vinh quang lẫn cay đắng nhất. Cặp trai tài gái sắc đã có với nhau 2 cậu con trai Thiago và Mateo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm