Meghan có thể đã phạm điều cấm kỵ của hoàng gia khi định tiết lộ giới tính con đầu lòng

Đ.L, Theo Helino 22:36 25/02/2019

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã thoải mái trò chuyện về giới tính em bé với những người bạn thân ở New York.

Theo Mirror, công nương Meghan Markle được cho là đã tiết lộ với những người bạn thân, rằng cô và hoàng tử Harry sẽ chào đón con đầu lòng là bé trai. Hiện vẫn chưa có nguồn tin chính thức xác nhận chuyện này.

Meghan, 37 tuổi, đã mang thai khoảng 7 tháng và vừa có tiệc mừng với nhóm bạn của mình ở thành phố New York đầu tuần trước. Tiệc mừng là truyền thống phổ biến ở Anh, Mỹ cũng như một số quốc gia khác, mục đích nhằm chúc may mắn, suôn sẻ cho mẹ bầu chuẩn bị chào đón em bé chào đời.

Meghan đến tham dự tiệc mừng ở New York (Ảnh: SplashNews.com, Shutterstock)

"Meghan đã tiết lộ về giới tính của em bé", một người nói với tờ Daily Mail vào chủ nhật ngày 23/2. Có thể tin này được đưa ra trong tiệc mừng.

Ngoài ra, Abigail Spencer - nữ diễn viên từng hợp tác với Meghan trong phim Suits cũng gây chú ý khi đến bữa tiệc với món quà màu xanh dương. Đây là màu sắc thường dành cho bé trai, trong khi màu hồng gắn với bé gái.

Meghan có thể đã phạm điều cấm kỵ của hoàng gia khi định tiết lộ giới tính con đầu lòng - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Abigail Spencer xuất hiện với món quà thấp thoáng, được gói bằng giấy màu xanh dương (Ảnh: SplashNews.com)

Tuy nhiên, Meghan từng khẳng định tư tưởng về màu sắc nhất định dành cho nam - nữ đã lỗi thời. Cô không muốn áp đặt điều đó lên em bé mà sẽ luôn yêu thương, khéo léo nuôi dạy con dù đứa bé thuộc giới tính nào.

Khoảng 1 tháng trước tại sự kiện Quỹ Endeavour, Nữ công tước xứ Sussex cũng nói cô và hoàng tử Harry không muốn biết trước giới tính em bé. "Tôi không biết. Chúng tôi quyết định sẽ giữ điều đó trong vòng bí mật", Meghan chia sẻ.

Điện Kensington cũng không đưa ra thông tin nào về giới tính em bé hoàng gia, đây cũng là truyền thống suốt nhiều năm nay. Chẳng hạn như 3 lần trước đây, người hâm mộ cũng phải chờ đến lúc công nương Kate hạ sinh mới biết được em bé là công chúa hay hoàng tử.

(Theo Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm