Mẹ và bạn trai nữ sinh được chuyển khoản nhầm 100 tỷ đồng đeo khẩu trang kín bưng tới tòa án

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 06/05/2016

Xuất hiện bên ngoài tòa án, mẹ và bạn trai của nữ sinh được chuyển khoản nhầm 100 tỷ đồng đeo khẩu trang kín bưng nhằm tránh ống kính của cánh phóng viên.

Những ngày qua, thông tin cô nữ du học sinh Christine Jiaxin Lee tại Úc được chuyển khoản nhầm 4,6 triệu USD (tương đương hơn 100 tỷ đồng) đã gây xôn xao người dùng mạng thế giới. Sau 4 năm sống cuộc sống xa hoa với túi xách hàng hiệu xa xỉ, vào ngày hôm qua (5/5), Lee đã bị cảnh sát Úc bắt giữ tại Sân bay Sydney khi đang cố gắng bay về Malaysia với tấm hộ chiếu khẩn cấp. 

Mẹ và bạn trai nữ sinh được chuyển khoản nhầm 100 tỷ đồng đeo khẩu trang kín bưng tới tòa án - Ảnh 1.

Chân dung nữ sinh viên Lee.

Trước đó, vào tháng Ba, lực lượng an ninh Úc đã phát lệnh bắt giữ Lee vì có liên quan đến số tiền 4,6 triệu USD do 1 ngân hàng chuyển nhầm vào tài khoản Westpac của cô vào năm 2012.

Sau khi nữ sinh viên năm ba chuyên ngành kỹ thuật hóa học bị bắt giữ, bạn trai của cô Vincent King đã nhanh chóng nộp 1.000USD để bảo lãnh cho bạn gái. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Lee lại bị giữ lại vì bạn trai của cô không thể chứng minh được danh tính cũng như có những sai sót chính tả trong khi điền vào tờ đơn bảo lãnh.

Mẹ và bạn trai nữ sinh được chuyển khoản nhầm 100 tỷ đồng đeo khẩu trang kín bưng tới tòa án - Ảnh 2.

 Xuất hiện bên ngoài tòa án, bạn trai Lee đeo khẩu trang tránh ống kính phóng viên.

Cố gắng bảo lãnh cho bạn gái được tại ngoại, ngay trong ngày hôm nay (6/5), Vicent King đã sửa soạn giấy tờ để đưa tới Tòa án Waverly Local Court. Trong số giấy tờ mới nhất, Vicent King đã đổi tên mình thành Junnan Jin.

Mẹ và bạn trai nữ sinh được chuyển khoản nhầm 100 tỷ đồng đeo khẩu trang kín bưng tới tòa án - Ảnh 3.

 Mẹ của Lee cũng có mặt.

Xuất hiện tại Tòa án, bạn trai của Lee mặc bộ đồ màu đen, đeo khẩu trang kín mít nhằm tránh ống kính của phóng viên. Không chỉ bạn trai mà cả mẹ của Lee cũng đã có mặt để lo việc cho con gái.

Hiện, công tác điều tra vẫn đang được tiến hành. Và vào ngày 21/6 tới, phiên tòa xét xử vụ án hy hữu này sẽ tiếp tục được mở.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm