Mẹ ruột Hà Hồ nói gì sau khi Bộ Công an xác nhận không có dấu hiệu chiếm đoạt tiền từ thiện?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 24/01/2022

Mẹ ruột Hà Hồ từng vướng loạt ồn ào về tiền từ thiện.

Ngày 21/1, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) đã có thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ được xác minh, C02 xác định ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương - mẹ ruột Hà Hồ không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp. Trước thông tin này, những người thân thiết của các nghệ sĩ đã đồng loạt đăng tin chúc mừng.

Trong đó, một người bạn thân thiết với mẹ Hà Hồ đã đăng tải bài viết thể hiện quan điểm cá nhân và cho biết luôn tin tưởng các nghệ sĩ. Ngay dưới phần bình luận, mẹ của Hà Hồ đã bày tỏ: "Cảm ơn con. Cảm ơn tấm lòng của con, những suy nghĩ luôn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống, khi mà đạo đức và nhận thức của nhiều người, thậm chí còn ít tuổi chưa từng trải, suy nghĩ non nớt và hồ đồ, suy bụng ta ra bụng người.

Với dì, cuộc đời vẫn còn nhiều người tốt lắm, tốt từ những việc nhỏ nhặt đến những điều lớn lao. Dì được gặp nhiều người tốt lắm, nhiều người có tấm lòng ấm áp, rộng mở lắm nên dì luôn tin vào những điều tốt đẹp. Cảm ơn con đã luôn tin dì...".

Mẹ ruột Hà Hồ nói gì sau khi Bộ Công an xác nhận không có dấu hiệu chiếm đoạt tiền từ thiện? - Ảnh 2.

Một người thân bày tỏ sự tin tưởng với mẹ Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng

Mẹ ruột Hà Hồ nói gì sau khi Bộ Công an xác nhận không có dấu hiệu chiếm đoạt tiền từ thiện? - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, mẹ của Hà Hồ đã có chia sẻ sau khi được minh oan

Mẹ ruột Hà Hồ nói gì sau khi Bộ Công an xác nhận không có dấu hiệu chiếm đoạt tiền từ thiện? - Ảnh 4.

Đây cũng là chia sẻ đầu tiên của mẹ Hà Hồ sau khi được minh oan

Trước đó, mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà là người nhận 6,4 tỉ đồng của Trấn Thành quyên góp được từ các mạnh thường quân để đi cứu trợ miền trung vào cuối năm 2020. Bà Ngọc Hương cho biết, Trấn Thành đã chuyển tiền cho mình 3 đợt, gồm đợt 1 (1 tỉ đồng), đợt 2 (2,1 tỉ đồng) và đợt 3 (3,353 tỉ đồng). Bên cạnh đó, bà còn nhận được 250 triệu đồng từ bạn bè, fan của Hồ Ngọc Hà nên tổng số tiền nhận được là hơn 6,7 tỉ đồng.

Bà đã từng cho biết bản thân hoạt động từ thiện một cách tự phát, theo bản năng chứ không có nhiều kinh nghiệm hay kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, chưa bao giờ có ý định ăn chặn tiền từ thiện giúp đỡ cho người dân.

Mẹ ruột Hà Hồ nói gì sau khi Bộ Công an xác nhận không có dấu hiệu chiếm đoạt tiền từ thiện? - Ảnh 5.
Mẹ ruột Hà Hồ nói gì sau khi Bộ Công an xác nhận không có dấu hiệu chiếm đoạt tiền từ thiện? - Ảnh 6.

Mẹ Hà Hồ đã có nhiều hoạt động thiện nguyện trong năm 2021

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/me-ruot-ha-ho-noi-gi-sau-khi-bo-cong-an-xac-nhan-khong-co-dau-hieu-chiem-doat-tien-tu-thien-20220124173931577.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm