"Mẹ Kim Tan" chiếm top Naver từ tối qua đến nay vì lần đầu khoe quý tử hào môn, 16 tuổi mà đã cao hơn mẹ cả cái đầu

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 12:37 02/05/2020

Con trai thật của "mẹ Kim Tan" Kim Sung Ryung giờ đã cao gần bằng con trai màn ảnh Lee Min Ho rồi!

Tối qua, nữ minh tinh "Người thừa kế" Kim Sung Ryung lần đầu khoe hình ảnh của quý tử và ngay lập tức gây xôn xao dư luận xứ Hàn, leo thẳng lên top 1 Naver và vẫn chễm chệ đứng trong top 3 tin tức hot nhất trên cổng thông tin này. Điều khiến công chúng chú ý chính là chiều cao khủng của cậu con trai Lee Chan Young nhà nữ minh tinh này.

Mới học cấp 3 và 16 tuổi, Lee Chan Young đã cao hơn mẹ cả cái đầu, tức là tầm 1m72-1m75 vì Kim Sung Ryung vốn đã cao 1m68. Dù đã dùng hiệu ứng che đi dung mạo, nhưng nhiều người đoán rằng cậu bé điển trai năm xưa xuất hiện trên sóng truyền hình chắc hẳn sẽ trổ mã đáng gờm lắm đây.

Mẹ Kim Tan chiếm top Naver từ tối qua đến nay vì lần đầu khoe quý tử hào môn, 16 tuổi mà đã cao hơn mẹ cả cái đầu - Ảnh 2.

Con trai Kim Sung Ryung thu hút sự chú ý lớn vì chiều cao khủng, dáng vẻ cực phong độ bên người mẹ nổi tiếng

Mẹ Kim Tan chiếm top Naver từ tối qua đến nay vì lần đầu khoe quý tử hào môn, 16 tuổi mà đã cao hơn mẹ cả cái đầu - Ảnh 3.

Cậu bé năm nào vẫn còn ngượng ngùng khi nắm tay mẹ xuất hiện tại sân bay, thu hút sự chú ý vì vẻ ngoài đỉnh cao

Mẹ Kim Tan chiếm top Naver từ tối qua đến nay vì lần đầu khoe quý tử hào môn, 16 tuổi mà đã cao hơn mẹ cả cái đầu - Ảnh 4.

Cậu bé có vẻ như thừa hưởng được đôi chân dài miên của mẹ

Mẹ Kim Tan chiếm top Naver từ tối qua đến nay vì lần đầu khoe quý tử hào môn, 16 tuổi mà đã cao hơn mẹ cả cái đầu - Ảnh 5.

Tin tức về bức ảnh này leo lên top 1 Naver và tiếp tục giữ vị trí thứ 3 sáng nay

Được biết, "mẹ Kim Tan" Kim Sung Ryung kết hôn với người chồng Lee Ki Soo vào năm 1996. Hai người lần đầu gặp nhau tại một bể bơi V.I.P. Nữ diễn viên đã từng chia sẻ trên chương trình "Healing Camp" rằng, vào thời điểm mới quen, bà có để mắt đến tài sản và năng lực kinh tế của Lee Ki Soo.

Theo lời của một blogger thạo tin, Lee Ki Soo xuất thân từ trường Đại học Yonsei, là thành viên ban giám đốc công ty vật liệu xây dựng Korea Maple và kinh doanh sân trượt băng lớn ở Busan từ năm 2009. Ở Busan, gia đình ông giàu có đến mức có tin đồn rằng đi đến quận Haeundae mà không giẫm chân lên đất nhà này thì không được.

Kim Sung Ryung và chồng có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh tên là Lee Chan Young và Lee Jun Ho. Cả hai quý tử nhà Kim đều sở hữu khuôn mặt điển trai.

Mẹ Kim Tan chiếm top Naver từ tối qua đến nay vì lần đầu khoe quý tử hào môn, 16 tuổi mà đã cao hơn mẹ cả cái đầu - Ảnh 6.
Mẹ Kim Tan chiếm top Naver từ tối qua đến nay vì lần đầu khoe quý tử hào môn, 16 tuổi mà đã cao hơn mẹ cả cái đầu - Ảnh 7.
Mẹ Kim Tan chiếm top Naver từ tối qua đến nay vì lần đầu khoe quý tử hào môn, 16 tuổi mà đã cao hơn mẹ cả cái đầu - Ảnh 8.

Hình ảnh hiếm của 2 quý tử nhà Kim Sung Ryung trên chương trình truyền hình năm nào. 2 cậu con trai đều được thừa hưởng gương mặt mang đường nét đáng gờm...

Mẹ Kim Tan chiếm top Naver từ tối qua đến nay vì lần đầu khoe quý tử hào môn, 16 tuổi mà đã cao hơn mẹ cả cái đầu - Ảnh 9.

... từ bà mẹ xinh đẹp

Mẹ Kim Tan chiếm top Naver từ tối qua đến nay vì lần đầu khoe quý tử hào môn, 16 tuổi mà đã cao hơn mẹ cả cái đầu - Ảnh 10.

Mẹ của Kim Tan năm xưa giờ đã có con trai lớn và cao gần bằng con trai màn ảnh Lee Min Ho rồi!

Nguồn: Naver, IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm