Mẹ hy sinh thân mình bảo vệ con gái 2 tuổi trước sự trả thù tàn độc của chồng cũ

Diệp Lục, Theo Helino 21:13 16/03/2018

Nạn nhân người Anh đã bị chồng cũ đâm 21 nhát dao và đổ xăng lên người thiêu sống.

Nạn nhân là cô Leanne Collopy, 25 tuổi, nhân viên nhà trẻ đã bị chồng cũ Saleem Said, 40 tuổi sát hại một cách dã man và tàn độc. Trong lúc hiểm nguy ấy, người mẹ không quên lấy thân mình để bảo vệ cho cô con gái Leila tròn 2 tuổi.

Vụ việc kinh hoàng này xảy ra vào tháng 7/2017 và mới đây mới được đưa ra xét xử. Để thực hiện kế hoạch giết người trả thù tình, người đàn ông đã mua một can xăng.

Người này cũng tìm kiếm thông tin trên mạng với các nội dung bao gồm: "16 bước để giết ai đó và không bị bắt"; "Làm thế nào để bùng cháy ngọn lửa một cách nhanh chóng"; "Mất bao lâu là làm ngạt một ai đó"...

Mẹ hy sinh thân mình bảo vệ con gái 2 tuổi trước sự trả thù tàn độc của chồng cũ - Ảnh 1.

Người đàn ông mua xăng.

Được biết, nạn nhân và Said bắt đầu hẹn hò vào năm 2015. Họ đã tổ chức lễ cưới theo kiểu Hồi giáo nhưng chưa được pháp luật nước Anh công nhận. Nhưng hôn nhân nhanh chóng rạn nứt và kết thúc vào năm 2017 vì người chồng có tính sở hữu cao và thường xuyên bạo lực với cô. Cô Collopy đưa hai con gái một bé 4 tuổi và một bé 2 tuổi ra ngoài sinh sống.

Vào ngày xảy ra vụ giết người, Said đến thăm con gái trong khi cô Collopy đi chơi với bạn bè. Nhưng vào tối hôm đó, người đàn ông gọi vợ cũ về nhà có việc cần.

Thực chất đây là âm mưu của người đàn ông, kéo vợ cũ trở về nhà để hắn có thể thực hiện kế hoạch trả thù của mình. Hắn đã dùng con dao nhà bếp thủ sẵn trong người, tấn công vợ cũ, đâm liên tiếp vào đầu và cơ thể của cô với 21 nhát dao oan nghiệt.

Mẹ hy sinh thân mình bảo vệ con gái 2 tuổi trước sự trả thù tàn độc của chồng cũ - Ảnh 2.

Người chồng lên kế hoạch kỹ càng để trả thù tình.

Mẹ hy sinh thân mình bảo vệ con gái 2 tuổi trước sự trả thù tàn độc của chồng cũ - Ảnh 3.

Nạn nhân và hai con gái.

Cuộc tấn công diễn ra khi người mẹ trẻ đang ôm con gái út trong vòng tay. Không dừng lại ở đó, Said còn đổ xăng đã mua sẵn trước đó lên người vợ và châm lửa đốt. Người mẹ dù bị thương vẫn cố gắng bảo vệ con gái trong vòng tay, dùng tấm thân đang bùng cháy ngọn lửa để che cho con mình.

Hàng xóm phát hiện ngọn lửa từ ngôi nhà của nạn nhân đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát và nhân viên cứu hỏa. Nhưng mọi thứ đã quá muộn. Nạn nhân bị bỏng nghiêm trọng ở mặt, ngực, chân và cánh tay. Cô đã qua đời 4 ngày sau khi được đưa vào viện.

Cô bé Leila cũng bị bỏng ở đầu và mặt. Em sẽ phải chịu vết sẹo cả về thể chất lẫn tinh thần mãi về sau khi những kí ức về buổi tối khủng khiếp đó đã in hằn trong kí ức của em. Rất may bé Lola, 4 tuổi đang ngủ ở nhà bạn, cách xa nơi xảy ra vụ việc. Nếu không, không biết hậu quả sẽ thế nào.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm