MC tố cáo Phạm Băng Băng trốn thuế mất tích nhưng sự thật là gì?

Beaver, Theo Helino 22:37 10/10/2018

MC Thôi Vĩnh Nguyên - người đã tố cáo Phạm Băng Băng đã lên tiếng vạch trần “góc tối” của lực lượng cảnh sát Thượng Hải.

Hiện tại, MC Thôi Vĩnh Nguyên chắc hẳn đang là một trong những cái tên được quan tâm nhất Cbiz, đồng thời cũng là cơn ác mộng với không ít những ngôi sao "có tật giật mình". Thôi Vĩnh Nguyên là người đầu tiên vạch trần "tấm màn đen" về "hợp đồng âm dương", chiêu thức nhiều ngôi sao giải trí dùng để trốn thuế và tuyên bố mình có cả tủ hồ sơ liên quan đến vụ việc này.

MC tố cáo Phạm Băng Băng trốn thuế mất tích nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Thôi Vĩnh Nguyên đang là cái tên được quan tâm nhất nhì Cbiz hiện nay sau "sự cố Phạm Băng Băng"

Sau khi mở màn với "sự cố Phạm Băng Băng", gần đây, Thôi Vĩnh Nguyên lại một lần nữa khiến cho mạng xã hội xứ Trung phải dậy sóng khi tố cáo cảnh sát tại Thượng Hải vi phạm pháp luật, tiếp tay cho hành động trốn thuế. Thậm chí, Thôi Vĩnh Nguyên còn khẳng định cảnh sát Thượng Hải lạm quyền và tham nhũng.

Hôm 7/10, MC Thôi Vĩnh Nguyên đã đăng tải một bài viết, bày tỏ sự nghi ngờ cơ quan điều tra kinh tế Thượng Hải đã vi phạm pháp luật trong quá trình điều tra vụ án của Phạm Băng Băng, hơn nữa phía cơ quan này còn không ngừng lặp đi lặp lại điều tra trợ lý trước đây của Thôi Vĩnh Nguyên, công ty Thôi Vĩnh Nguyên đang hợp tác và cả những công ty ông đã từng hợp tác.

MC tố cáo Phạm Băng Băng trốn thuế mất tích nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Ngày 7/10, MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng vạch trần sự cấu kết giữa các nghệ sỹ giới giải trí và lực lượng cảnh sat

Bài viết này của Thôi Vĩnh Nguyên đã khiến cho netizen xứ Trung chú ý, dĩ nhiên cũng bao gồm cả lực lượng cảnh sát Thượng Hải. Sáng ngày 10/10, Weibo chính thức của Cảnh sát Thượng Hải đã đăng tải bài viết: "Cảnh sát Thượng Hải đánh giá cao tinh thần tố giác của MC Thôi Vĩnh Nguyên. Chúng tôi đã lập tổ chuyên án điều tra và nhiều lần liên lạc với ông Thôi nhưng chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc và hy vọng ông có thể chủ động liên hệ cảnh sát và phối hợp điều tra. Nếu điều tra ra việc này là thật, chúng tôi kiên quyết sẽ xử lý theo đúng quy định pháp luật".

MC tố cáo Phạm Băng Băng trốn thuế mất tích nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Cảnh sát Thượng Hải lên tiếng ám chỉ Thôi Vĩnh Nguyên "mất tích"

Đáp lại, Thôi Vĩnh Nguyên đã trực tiếp tag tài khoản weibo của Cảnh sát Thượng Hải và tuyên bố: "Nghe nói các anh liên hệ với tôi nhiều lần nhưng không được? Các anh viết thư liên hệ với tôi hay sao? Các anh tra xét kỹ càng cả trợ lý cũ và các công ty hợp tác với tôi mà còn không liên hệ được với tôi à? Kiến nghị các anh đi Tổng cục Thuế vụ Quốc gia thử xem, có 2 cảnh sát giả mạo nhân viên thuế, họ có số điện thoại của tôi. Còn về vấn đề nội bộ của các anh, có thể điều tra Phó trưởng phòng điều tra tội phạm kinh tế quận Trường Ninh và con trai ông ta."

MC tố cáo Phạm Băng Băng trốn thuế mất tích nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Thôi Vĩnh Nguyên đáp lại đanh thép và tiết lộ thêm có quan chức cấp cao vướng vào đường dây trốn thuế của các nghệ sĩ.

Nguồn: Baidu, JSTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm