MC Thanh Mai: "Tôi nghiêm khắc chăm chút ngoại hình vì tôn trọng khán giả"

Thùy Dung, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:02 05/10/2022

Theo Thanh Mai, việc chăm chút ngoại hình là nhiệm vụ của người nghệ sĩ để xuất hiện một cách hoàn chỉnh nhất trước công chúng.

Mới đây, MC Thanh Mai trở thành khách mời cùng host Lê Hoàng, diễn viên Đức ThịnhQuang Tuấn thảo luận chủ đề “Lời hứa của đàn ông có đáng tin?”.

MC Thanh Mai: Tôi nghiêm khắc chăm chút ngoại hình vì tôn trọng khán giả - Ảnh 1.

Qua lăng kính của Thanh Mai, một vấn đề nhạy cảm được nhìn nhận theo hướng tích cực, hài hước, khiến những người đồng hành cùng cô trong chương trình tỏ ra thích thú. Thanh Mai tin rằng, chất lượng của lời hứa phụ thuộc vào quá trình gây dựng niềm tin trong thời gian dài. Không có lời hứa nào hoàn toàn đáng tin, cũng không có lời hứa nào ngay từ đầu đã xứng đáng bị ngờ vực.

Thanh Mai tỏ ra là một nữ nghệ sĩ, doanh nhân sắc sảo, giàu trải nghiệm. Nhưng cô cũng toát lên sự mềm mại, nữ tính trong mỗi nhận xét về phái mạnh. Những nhận định của Thanh Mai mang đến cho host Lê Hoàng, diễn viên Đức Thịnh và Quang Tuấn những góc nhìn mới mẻ, giúp họ thấy “tâm phục khẩu phục”.

Người đàn bà đẹp Thanh Mai đến ghi hình talk show trong chiếc đầm phong cách cổ điển có họa tiết sang trọng, màu sắc nổi bật tôn làn da trắng sứ. Cô nhận nhiều lời khen bởi nhan sắc tươi trẻ, thần thái rạng rỡ, hình thể gợi cảm bất chấp tuổi tác.

MC Thanh Mai: Tôi nghiêm khắc chăm chút ngoại hình vì tôn trọng khán giả - Ảnh 2.

Ở tuổi 48, nữ MC giữ được ngoại hình như độ xuân thì nhờ áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, tập luyện thường xuyên để cải thiện vóc dáng và sức khỏe.

“Tôi nghiêm khắc chăm chút ngoại hình vì muốn tôn trọng khán giả, đem lại hình ảnh chỉn chu nhất dù ở vị trí doanh nhân hay diễn viên”, cô nói.

Hiện tại, cô bận rộn kinh doanh không còn nhiều thời gian tham gia các hoạt động showbiz, nhưng vẫn thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện có ý nghĩa nhân văn. Thời gian rảnh, cô đi du lịch, tận hưởng cuộc sống cùng con gái.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày