MC Quý Bình buồn và xấu hổ trước hành động cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 09:51 19/01/2018

Quý Bình - nam MC của lễ trao giải Mai Vàng lên tiếng bức xúc trước màn cầu hôn ngoài dự kiến của Trường Giang khiến chương trình ảnh hưởng nặng nề.

Tối 18/1, lễ trao giải Mai Vàng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến nổi bật trong năm 2017 đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hòa Bình. Thế nhưng màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang lại là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất. Trước tình huống bất ngờ, MC Quý Bình đã cố gắng xử lý tình huống để đảm bảo thời lượng chương trình diễn ra đúng như kịch bản. Tuy nhiên, mọi nỗ lực "cứu vớt" của anh thất bại khi không thể ngăn nổi Trường Giang. Thậm chí, sau chương trình Quý Bình còn bị fan của Trường Giang "ném đá" không thương tiếc.

Ngay sau khi nghe được những nhận xét tiêu cực dành cho mình, Quý Bình không giấu nổi bức xúc gửi lời tới anti-fan: "Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai, và các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích."

MC Quý Bình buồn và xấu hổ trước hành động cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng - Ảnh 1.

Quý Bình bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Anh bày tỏ sự không hài lòng trước "hành động đẹp nhưng không đúng chỗ" của Trường Giang. Quý Bình thẳng thắn cho rằng anh cảm thấy buồn và xấu hổ trước hành động của đồng nghiệp. Bởi lễ trao giải Mai Vàng không chỉ quy tụ đông đảo nghệ sĩ mà còn có sự hiện diện của nhiều vị quan chức, lãnh đạo và hàng triệu khán giả truyền hình đang dõi theo, thế nhưng hành động vô tư chạy lên sân khấu rồi "phi vèo vèo" tới chỗ Nhã Phương như chốn không người của Trường Giang khiến anh cảm thấy "nóng mặt".

Được biết, trước khi lên sân khấu nhận giải Nam diễn viên hài được yêu thích nhất, Quý Bình đã nhắn với Trường Giang rằng danh hài có thời lượng 30 giây cho phần phát biểu của mình. Để đảm bảo thời lượng phát sóng chương trình, Quý Bình đã hai lần nhắc khéo Trường Giang tuy nhiên danh hài "ngó lơ" tín hiệu của đồng nghiệp. 

MC Quý Bình buồn và xấu hổ trước hành động cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng - Ảnh 2.

Quý Bình thẳng thắn bày tỏ rằng anh cảm thấy buồn và xấu hổ trước hành động của Trường Giang.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Quý Bình:

Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai, và các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch 1 chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích. Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình khi chương trình trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ!

Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của chương trình Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hả hay các bạn cần đến BTC giải thích hộ. Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích 1 hành động "đẹp nhưng không đúng chỗ" của thần tượng mình.

Điều đáng nói nữa , đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sĩ. Với sự tham dự của Lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác. Vậy mà có một nghệ sĩ vô tư phi "vèo vèo" từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo thành phố, BTC, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình. Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một người nghệ sĩ, một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy! Nghệ sỹ là vậy sao! Đau lòng lắm!!!

Có lẽ cần đến Quý lãnh đạo Thành phố, BTC Lễ trao giải Mai Vàng và VTV9 phát biểu về điều này nhỉ! Thế nhé!!!

Cám ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ!!!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm