MC Hồng Kông lấy chồng đại gia: Một năm bị đuổi khỏi nhà 3 lần!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 09/09/2016

MC Hồng Kông Vivian từng có cuộc sống nhiều người mong ước khi lấy chồng đại gia là cán bộ cấp cao của một công ty bảo hiểm, song không thể ngờ vì tính cách bất hòa mà cô chịu nhiều tủi nhục đắng cay.

Trang ETToday của Đài Loan đưa tin, nữ MC Hồng Kông với vẻ đẹp tựa nữ thần Lưu Minh Hiên (tên tiếng anh là Vivian) mới đây đã có bài phỏng vấn trải lòng về cuộc sống không hạnh phúc và bình yên bên chồng đại gia. Vivian nghẹn ngào trong nước mắt khi bộc bạch: "Mới cưới nhau 1 năm, tôi bị đuổi ra khỏi nhà 3 lần".

MC Hồng Kông lấy chồng đại gia: Một năm bị đuổi khỏi nhà 3 lần! - Ảnh 1.

MC xứ Cảng Thơm Lưu Minh Hiên (Vivian) có cuộc sống không hề viên mãn sau khi lấy chồng đại gia

Năm 2012, MC Vivian kết hôn cùng Vương Ngạo Sơn - lãnh đạo cấp cao của tập đoàn bảo hiểm Hồng Hải (Hồng Kông). Chỉ sau 1 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cả hai chấm dứt. Vậy nhưng, phải 4 năm sau, Vivian mới lần đầu lên tiếng về cuộc sống không hề như mơ với "cao phú soái" (cao to, đẹp trai, giàu có).

Nguyên nhân về cuộc hôn nhân nhiều đắng cay tủi nhục của Vivian được cô giải thích, trong một năm, cô bị gia đình nhà chồng đuổi khỏi nhà 3 lần. Lần đầu là sau khi kết hôn được 1 tháng, ông xã muốn mời nhóm bạn về nhà để chơi đánh bài, Vivian bày tỏ như thế này không ổn cho lắm, vậy nhưng ông xã nạt nộ lại cô: "Vậy chẳng lẽ bây giờ tôi không được mang bạn về nhà sao". Đang nằm ngủ, tới 5h sáng, chồng cô bật đèn dậy, tống khứ cô ra khỏi nhà ngay lập tức: "Tôi kéo lê 3 cái vali ra khỏi nhà, không dám nói với ai cả, phải ở khách sạn 1 tuần liền". Mẹ cô khuyên nhủ về nhà đi, đừng nên ở ngoài mãi như vậy, cộng thêm việc ông chồng đã hạ hỏa, cô trở về nhà và sống êm thấm với nhà chồng vài tháng. Tuy nhiên, có những lúc ông chồng nổi xung lên với cô: "Mắt anh ta đỏ ngầu nhìn chòng chọc về tôi, dồn tôi vào tường, dù rằng không đánh tôi nhưng khiến tôi phát sợ".

MC Hồng Kông lấy chồng đại gia: Một năm bị đuổi khỏi nhà 3 lần! - Ảnh 2.

Việc liên tiếp bị đuổi ra khỏi nhà khiến bố mẹ Vivian cảm thấy bất an. Vivian trần tình: "Một người không tôn trọng bạn, cũng không trân trọng cuộc hôn nhân giữa hai người, thì có cần tiếp tục sống thế này mãi không". Sau đó, vì không thể chịu nổi được những hành động thái quá của người chồng, Vivian bắt đầu có suy nghĩ ly hôn, song vẫn chưa có cách nào thực hiện được. Cho đến lần thứ ba bị đuổi ra khỏi nhà, khi cô vừa muốn quay trở lại để cùng ông chồng nói rõ mọi chuyện, ai ngờ đâu phát hiện ra nhân viên của chồng đang giúp anh ta chuyển dời đồ đạc, hành lí đi, lúc này cô mới biết rằng người đầu gối tay ấp của mình bấy lâu nay giờ đây quyết định chuyển nhà: "Anh ta không muốn tôi cùng chuyển nhà với anh ta, lúc đấy chúng tôi còn chưa ly hôn".

MC Hồng Kông lấy chồng đại gia: Một năm bị đuổi khỏi nhà 3 lần! - Ảnh 3.

MC Hồng Kông lấy chồng đại gia: Một năm bị đuổi khỏi nhà 3 lần! - Ảnh 4.

Đám cưới của Vivian và ông chồng đại gia có cả sự tham dự của ngôi sao Trương Vệ Kiện

MC Hồng Kông lấy chồng đại gia: Một năm bị đuổi khỏi nhà 3 lần! - Ảnh 5.

Cặp đôi thuở còn mặn nồng

Giờ đây, Vivian là nữ MC 38 tuổi độc thân và quyến rũ. Cô cho biết sau khi ly hôn, cô trở nên vui vẻ hơn. Cuộc hôn nhân với đại gia của cô từng khiến bao người xuýt xoa và mến mộ, không ngờ chỉ sau 1 năm, vì tính cách không thể hòa hợp mà cả hai ly hôn. 2 năm sau ly hôn, chồng cô kết hôn ngay với người bạn gái quen mới 4 tháng. Khi được hỏi về chuyện tình ngọt ngào bây giờ của chồng cũ và cô vợ mới cưới, Vivian cười và nói: "Chẳng phải anh ta cũng từng đối tốt với tôi sao. Người ta có câu: "Đường xa mới biết ngựa hay, ngày dài mới biết lòng người đó sao."

MC Hồng Kông lấy chồng đại gia: Một năm bị đuổi khỏi nhà 3 lần! - Ảnh 6.

Giờ đây, Vivian đã trở lại thành cô nàng độc thân quyến rũ

MC Hồng Kông lấy chồng đại gia: Một năm bị đuổi khỏi nhà 3 lần! - Ảnh 7.

Còn anh chồng đại gia đã có hạnh phúc riêng với người vợ mới chỉ sau 4 tháng hẹn hò

Nguồn: Ifeng, Hitt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm