Đến khi hẹn hò với mỹ nhân Lee Da Hae, Se7en mới chịu giải thích về scandal mát-xa 19+

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 09/09/2016

Đăng tải một bức thư xin lỗi dài, nhưng những gì Se7en nhận được vẫn là lời chỉ trích từ cư dân mạng. Có netizen phát hiện ra điểm bất thường trong lời giải thích của nam ca sĩ.

Vào ngày 8/9 vừa qua, Se7en đăng tải một bức ảnh trắng xóa kèm một bức tâm thư dài trên Instagram để giải thích và nêu lên lập trường trước scandal mát-xa người lớn trong quá khứ. Chính vì Se7en im lặng suốt 3 năm và chia tay bạn gái 12 năm cũng vì lùm xùm này, nên việc anh đột ngột lên tiếng vào đúng thời điểm sau scandal hẹn hò của anh cùng mỹ nhân Lee Da Hae được tung ra đã khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Và đây là lá thứ phân trần của Se7en:

Đến khi hẹn hò với mỹ nhân Lee Da Hae, Se7en mới chịu giải thích về scandal mát-xa 19+ - Ảnh 1.

"Xin chào. Tôi là Se7en.

Đầu tiên, tôi xin được gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ ủng hộ tôi suốt thời gian qua vì đã không thể đích thân liên lạc với các bạn. Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu, chính vì vậy bản thân đã cẩn thận viết lên từng dòng trong bức thư này.

Từ hôm qua đến nay, tôi đã vô cùng đau đớn và trong đầu hiện lên rất nhiều suy nghĩ. Tôi nhận ra rằng, mọi người xung quanh có thể bị tổn thương bởi chính sự tồn tại của bản thân. Tôi luôn tin rằng, "Thời gian sẽ làm sáng tỏ mọi việc", nhưng cuối cùng tôi tự nhận ra rằng tất cả đều là lỗi lầm của tôi.

Tôi đã không tích cực giải thích phần thông tin sai lệch mà cứ thế lờ đi. Bản thân cũng đã lưỡng lự rất nhiều khi khán giả cần một lời giải thích, bởi tôi không muốn lời giải thích của mình trở thành điều người khác không muốn nghe. Tuy nhiên, giờ đây tôi đã có đủ can đảm để nói lên sự thật, đủ can đảm để giải thích cho những người sẵn sàng lắng nghe tôi".

Se7en giải thích rằng, vào thời điểm đó anh đã định đến thăm hai cơ sở mát-xa Thái và Trung Quốc, nhưng tất cả đều đã đóng cửa. Chính vì vậy, anh đã quyết định đến một cơ sở mát-xa khác. Bất ngờ thay, đây lại chính là nguồn cơn của mọi rắc rối. Ngoài ra, Se7en vô cùng bức xúc khi hai cơ sở trước đó đã không được đưa tin trên truyền hình và sự việc được thuật lại theo hướng bất lợi cho anh. Se7en cũng phân trần rằng, thực chất anh đã có ý định đi mát-xa người mù ngay từ đầu, song lại hủy hẹn và rời đi.

Đến khi hẹn hò với mỹ nhân Lee Da Hae, Se7en mới chịu giải thích về scandal mát-xa 19+ - Ảnh 2.

"Tôi không hề liên quan và chưa từng làm những điều xấu như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, lỗi của tôi chính là rời khỏi doanh trại khi không được phép. Rất nhiều vấn đề kéo theo scandal này và chính vì vậy, tôi sẽ nghiêm khắc kiểm điểm bản thân mình và xin được hối lỗi. Tôi muốn trở thành năng lượng cho những người luôn ủng hộ tôi. Từ giờ, tôi sẽ cẩn trọng hơn trong mọi hành động và chỉ thể hiện những mặt tốt của bản thân. Cảm ơn vì đã đọc bức thư này", anh giãi bày.

Lời giải thích của Se7en trước scandal được viết dưới dạng một bức tâm thư dài, tuy nhiên thay vì cảm động, netizen Hàn lại tỏ ra phẫn nộ. Theo ý kiến của phần lớn cư dân mạng, nam ca sĩ đưa ra lời xin lỗi quá muộn màng. Trước đây khi dính phải scandal, Se7en chỉ chọn phương án im lặng mặc dù vào thời điểm đó bạn gái 12 năm của anh - Park Han Byul - đã phải chịu đựng quá nhiều điều tiếng. Theo suy đoán của truyền thông Hàn, đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc hai người chia tay đột ngột.

Tuy nhiên bất ngờ sau 3 năm, vào đúng thời điểm sau khi tin hẹn hò của anh cùng mỹ nhân Lee Da Hae được tung ra, Se7en lại quyết định lên tiếng. Nhiều người cho rằng, điều này không hề công bằng đối với Park Han Byul.

Đến khi hẹn hò với mỹ nhân Lee Da Hae, Se7en mới chịu giải thích về scandal mát-xa 19+ - Ảnh 3.

Se7en và bạn gái 12 năm Park Han Byul

Đến khi hẹn hò với mỹ nhân Lee Da Hae, Se7en mới chịu giải thích về scandal mát-xa 19+ - Ảnh 4.

Và hình ảnh Se7en hẹn hò Lee Da Hae tại một khách sạn

[+2,904, -196] Nếu có ý định giải thích thì đáng lẽ ra anh ta phải làm ngay lúc đó rồi chứ. Tại sao im lặng suốt nhiều năm, không có một lời giải thích nào với fan ở Trung và fan Nhật, nhưng giờ lại bất chợt lên tiếng? Điều này khiến tôi càng tức hơn. Im lặng luôn đi.

[+1,913, -141] Công chúng đã quay lưng với anh ta từ lâu rồi. Có giải thích 100 lần thì cũng không ai quan tâm đâu. Đáng lẽ nên giải quyết ngay từ đầu mới phải.

[+2,021, -255] Dịch ra là như này nhé: Tôi giải tỏa ham muốn tình dục của bản thân, và đó không phải chuyện xấu.

[+501, -21] Sao anh ta không giải thích lúc vẫn còn hẹn hò với bạn gái 12 năm nhỉ? Hahaha. Tại sao tới giờ, khi hẹn hò với Lee Da Hae mới giải thích? Đúng là nực cười.

[+36, -3] Bà cô ở quán mát-xa từng tiết lộ về việc này rồi. Bà ấy nói rằng anh ta đã trả tiền dịch vụ nhưng hủy bỏ khi cơ sở này nói rằng không có "gái" phục vụ. Nếu muốn giải thích điều gì, làm ơn ít nhất là nên nói cho khớp câu chuyện đi... (Thở dài). Tôi đã từng thích anh ta cơ đấy...

Nguồn: Netizenbuzz, Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm