MC Hoàng Linh khiến cư dân mạng vui lây khi đăng ảnh cùng chồng tậu xế hộp tiền tỉ

V, Theo Helino 13:58 05/08/2018

Nhờ chăm chỉ làm việc và tích cóp mà mới đây, MC Hoàng Linh cùng chồng mình đã hân hoan cùng nhau đón em xế hộp mới toanh về trước sự trầm trồ của rất nhiều người.

Trên đời này có những chuyện đúng là chẳng ai có thể ngờ tới. Tình yêu giữa MC Hoàng Linh của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" và anh Trần Mạnh Hùng - người chồng hiện tại chính là một ví dụ điển hình. 10 năm trước, cả hai dự đám cưới của nhau với tư cách khách mời. Và để rồi 10 năm sau, họ lại nắm tay nhau bước vào lễ đường khi cả hai đã trở thành cô dâu - chú rể. Cuộc hôn nhân thứ hai của MC Hoàng Linh thú vị tới nỗi đến ngay cả những người trong cuộc đôi khi cũng thấy không tin được.

MC Hoàng Linh khiến cư dân mạng vui lây khi đăng ảnh cùng chồng tậu xế hộp tiền tỉ - Ảnh 1.

Kể từ khi về chung một nhà, MC Hoàng Linh rất chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mái ấm nhỏ. Một vợ, một chồng, hai con - cuộc sống cứ thế nhẹ nhàng trôi qua mỗi ngày với những tiếng cười, niềm vui và sự yêu thương. 

Mới đây nhất, nữ MC của "Chúng tôi là chiến sĩ" còn khiến nhiều người vui lây khi bất ngờ đăng tải hình ảnh mình và chồng cùng đi tậu xe hơi. Có thể thấy trong ảnh, hai vợ chồng đang vô cùng hạnh phúc khi được đứng cạnh một em xế hộp mới toanh màu đỏ vô cùng bắt mắt. 

MC Hoàng Linh khiến cư dân mạng vui lây khi đăng ảnh cùng chồng tậu xế hộp tiền tỉ - Ảnh 2.
MC Hoàng Linh khiến cư dân mạng vui lây khi đăng ảnh cùng chồng tậu xế hộp tiền tỉ - Ảnh 3.
MC Hoàng Linh khiến cư dân mạng vui lây khi đăng ảnh cùng chồng tậu xế hộp tiền tỉ - Ảnh 4.

Ngay sau khi xuất hiện, khoảnh khắc này đã nhận về hơn 3k like. Từ gia đình, bạn bè cho đến người hâm mộ đều chúc mừng cho Hoàng Linh và chồng. Bên cạnh đó, một số người hài hước còn để ý rằng trong hình, cặp đôi này đều đang mang dép lê nên muốn ngỏ lời "xin đôi dép về để lấy may". 

Hạnh phúc cần gì cao xa đâu, chỉ là hai người cùng nhau làm việc, cùng nhau tích góp, cùng nhau có được những thành tựu trong đời thôi! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm