Máy bán ô tô tự động chỉ cần nhét tiền vào là nhận ngay siêu xe trong 2 phút

Linh Phạm, Theo Thời Đại 17:38 08/05/2017

Chỉ cần chồng đủ tiền và bấm nút, siêu xe sẽ xuất hiện ngay trước mắt người mua mà không cần qua trung gian tư vấn.

Với sự phát triển cực nhanh của công nghệ kỹ thuật, tất cả các món đồ đều có thể được bán bằng hệ thống bán hàng tự động. Tuy nhiên, phương thức này chỉ dành cho các sản phẩm có giá trị không cao. Để thay đổi suy nghĩ này, công ty Autobahn Motors đã cho ra mắt chiếc máy bán hàng tự động lớn nhất thế giới và mặt hàng chính của nó là các siêu xe có giá nghìn tỉ như Ferrari, Lamborghini hay Porches.

Toàn cảnh của tòa nhà bán siêu xe tự động lớn nhất thế giới.

Sau khi khách hàng bấm nút, xe sẽ được giao cho khách bằng thang máy.

Chiếc máy bán hàng tự động này thực chất là tòa nhà 15 tầng nằm trên đường Jalan Bukit Merah của thành phố Singapore. Tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Autobahn Motors nên đặt luôn tên là ABM - tên viết tắt của công ty.

Được biết, tòa nhà có 15 tầng, mỗi tầng được thiết kế 4 chỗ để xe. ABM được thiết kế với 2 mặt chính đều làm bằng kính nên nhìn từ xa, tòa nhà giống như chiếc tủ kính trưng bày siêu xe của hãng đồ chơi Hot Wheels nổi tiếng. 

Đặc biệt, tòa nhà không hề có người quản lý như các salon ô tô khác. Toàn bộ hệ thống quản lý của tòa nhà đều được xử lý tự động. Khi mua xe, khách hàng chỉ cần bấm nút và chờ khoảng 2 phút, thang máy sẽ đưa chiếc xe nằm ngay trước mặt người mua.

Công ty Autobahn Motors hy vọng ABM sẽ tạo ra một xu hướng trưng bày sản phẩm mới cho các salon ô tô, giúp họ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, mặt bằng nhưng vẫn có hiệu quả trong kinh doanh.

Máy bán ô tô tự động chỉ cần nhét tiền vào là nhận ngay siêu xe trong 2 phút - Ảnh 3.

Công ty Autobahn Motors tin rằng ABM là một ý tưởng không tồi để tiết kiệm nhiều chi phí nhưng vẫn rất hiệu quả.

(Nguồn: L.L)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm