Mâu Thủy khóa môi bạn trai kỷ niệm 7 năm ngày yêu nhưng vẫn nhất quyết làm một điều bất di bất dịch!

CA, Theo Helino 17:39 06/10/2019

Khoảnh khắc cực ngọt ngào của Mâu Thủy và bạn trai trong ngày kỷ niệm 7 năm yêu nhau đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Trên trang cá nhân cách đây không lâu, Mâu Thủy đã chia sẻ khoảnh khắc khóa môi bạn trai cực ngọt để kỷ niệm 7 năm yêu. Tuy nhiên thay vì công khai diện mạo bạn trai với khán giả trong ngày đặc biệt này, Mâu Thủy lại tiếp tục giấu kỹ bằng cách dùng icon che mặt người đàn ông của mình như thường lệ. Điều này đã làm nhiều khán giả cho rằng, dường như cô muốn bạn trai không bị dư luận chú ý quá nhiều nên mới giấu kín đến vậy sau 7 năm mặn nồng.

Chia sẻ về bạn trai cách đây không lâu, Mâu Thủy từng cho biết: "Có thể 2-3 năm nữa tôi mới cưới, hoặc có thể sinh con xong mới cưới. Nhưng tôi thấy khi nào hạnh phúc đủ lớn, đủ bền thì đám cưới mới diễn ra. Bạn trai tôi là người rất bình thường, chỉ là nhân viên và không phải siêu sao nên không để mọi người chú ý tới, vì thế tôi cảm thấy yên bình trong mối quan hệ của mình".

Mâu Thủy khóa môi bạn trai kỷ niệm 7 năm ngày yêu nhưng vẫn nhất quyết làm một điều bất di bất dịch! - Ảnh 1.
Mâu Thủy khóa môi bạn trai kỷ niệm 7 năm ngày yêu nhưng vẫn nhất quyết làm một điều bất di bất dịch! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cực ngọt ngào của Mâu Thủy và bạn trai trong ngày kỷ niệm 7 năm yêu.

Mâu Thủy khóa môi bạn trai kỷ niệm 7 năm ngày yêu nhưng vẫn nhất quyết làm một điều bất di bất dịch! - Ảnh 3.
Mâu Thủy khóa môi bạn trai kỷ niệm 7 năm ngày yêu nhưng vẫn nhất quyết làm một điều bất di bất dịch! - Ảnh 4.

Mâu Thủy công khai bạn trai vào đúng ngày Valentine 14/2 vừa qua, tuy nhiên cô thường xuyên khéo léo che chắn gương mặt người đàn ông của mình để không lộ diện trước công chúng.

Chia sẻ

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm