Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản

OFF, Theo Helino 17:14 04/05/2019

Màn debut của mẫu nữ 16 tuổi Nhật Bản Koki trên sàn diễn Chanel được truyền thông châu Á đưa tin rầm rộ. Danh tính của cô nàng này không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ.

Vừa qua, người mẫu Nhật Koki đã chính thức ra mắt trên sàn diễn của show Chanel và màn catwalk của cô nàng mới chỉ 16 tuổi này đã khiến không chỉ truyền thông Nhật mà cả các trang tin tức Hàn Quốc như Dispatch để ý, tung hô. Ai ngờ cô bé tài năng này chính là công chúa thứ 2 nhà tài tử quyền lực nhất Nhật Bản Kimura Takuya.

Tài tử quyền lực nhất Nhật Bản, "ông hoàng phòng vé" Kimura Takuya hồi trẻ từng là huyền thoại nhan sắc xứ Phù Tang. Đến nay, danh tiếng của ông mang tầm ảnh hưởng vô cùng lớn tại Nhật Bản

Màn catwalk ra mắt của Koki đang được truyền thông đưa tin rầm rộ

Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 3.

Mẫu nữ 16 tuổi đắt giá Koki

Koki tên thật là Mitsuki Kimura, con gái rượu của diễn viên/ ca sĩ Kimura Takuya và ca sĩ, diễn viên, họa sĩ kiêm nhà thiết kế trang sức Kudou Shizuka. Đám cưới của tài tử Kimura và ca sĩ Kudou được xếp vào top 10 sự kiện lớn nhất của thời kỳ Bình Thành tại Nhật, được đánh giá là tin tức chấn động, có thể sánh ngang với tin về sự ra đi của Hoàng đế Nhật Bản. 

Cũng chính nhờ vị trí của người bố quyền lực, từ nhỏ Koki đã được săn đón như ngôi sao hạng A. Lớn lên và hoạt động với tư cách người mẫu kiêm nhạc sĩ, Koki dần trở thành chân dài đắt giá nhất ở độ tuổi dưới 20. Màn debut của cô nàng trên sàn diễn Chanel cũng nhờ vậy mà được truyền thông châu Á đưa tin rầm rộ.

Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 4.
Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 5.
Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 6.
Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 7.

Koki sở hữu gương mặt xinh như búp bê, thần thái hút hồn dù mới 16 tuổi. Đặc biệt, cô nàng đã thừa hưởng được đôi mắt đẹp cực phẩm của tài tử Kimura Takuya

Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 8.

Sống mũi "ngàn năm có một" của cô nàng

Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 9.
Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 10.

Đường nét khuôn mặt như tượng tạc và thần thái khó bì của Koki ở tuổi 16

Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 11.
Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 12.
Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 13.

Khi con nhà người ta vẫn còn chưa phát triển hết ở độ tuổi 16, Koki đã có được vóc dáng chuẩn. Cô nàng được rất nhiều tờ báo danh tiếng trong và ngoài nước mời làm gương mặt trang bìa

Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 14.
Mẫu nữ 16 tuổi bỗng được Dispatch để ý: Đẹp hiếm có, body khó tin, ai ngờ là con gái tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 15.

Koki sở hữu đôi chân dài miên man trời cho và vóc dáng nuột nà, vòng nào ra vòng đó

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm