Cuộc đời huyền thoại Rock 'N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho "Ảnh hậu" cam nguyện ở bên suốt đời

Beaver, Theo Helino 00:03 09/04/2019

Yuya Uchida là 1 huyền thoại bất diệt trên bầu trời Rock and Roll Nhật Bản nhưng cũng là ngôi sao có quá nhiều scandal ngoại tình, bạo hành trong suốt cuộc đời.

Huyền thoại nhạc Rock 'N Roll: Sinh ra vì âm nhạc, chết cũng vì âm nhạc

Yuya Uchida sinh ra ở tỉnh Hyogo, phía tây Nhật Bản, được coi là một nhân vật quan trọng trong việc truyền bá thể loại nhạc Rock 'N Roll và là nhà sản xuất kiêm biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 1.

Yuya Uchida ngày còn trẻ (năm 18 tuổi)

Yuya Uchida là một fan của vua nhạc Rock 'N Roll Elvis Presley và đã sớm yêu thích thể loại nhạc này từ khi còn là một thiếu niên. Ông mài giũa kỹ năng của mình bằng cách biểu diễn tại Nichigeki Western Carnival, một lễ hội nhạc rock tiên phong ở Nhật Bản được tổ chức từ cuối những năm 1950 và trên các sân khấu khác. Đặc biệt, ông còn được lựa chọn diễn mở màn cho các buổi hòa nhạc lịch sử ở Tokyo của nhóm The Beatles.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 2.

Ông là 1 huyền thoại bất diệt của làng nhạc Nhật Bản.

Ông đồng thời cũng xuất hiện trong các bộ phim tiếng Anh và Nhật như: Merry Christmas, Mr. Lawrence, Black Rain, A Pool without Water(Mizu no nai Puru), Mosquito on the 10 floor (Jukkai no Mosukito)...

Khi đã tuổi già sức yếu, Yuya Uchida vẫn luôn kiên trì biểu diễn. Từ năm 1973 trở đi, mỗi năm Yuya Uchida đều cử hành 1 buổi biểu diễn Rock 'N Roll mừng năm mới, thậm chí trong dịp năm mới 2019, Yuya Uchida còn lên sâu khấu biểu diễn 2 bài hát để thể hiện tinh thần Rock 'N Roll của mình.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 3.

Dù đã già yếu nhưng Yuya Uchida vẫn dành trọn cuộc đời cho âm nhạc.

Dành cả đời cho nhạc Rock and Roll, vào ngày 17/3 vừa qua, Yuya Uchida đã qua đời ở Tokyo vì căn bệnh viêm phổi, hưởng thọ 79 tuổi. Điều đáng nói là ngay cả trong nghi thức cáo biệt Yuya Uchida vào ngày 3/4 cũng có sự xuất hiện của dòng chữ "Rock 'N Roll" – thứ âm nhạc đã theo ông cả đời. Ngoài ra, trong điếu văn tưởng niệm do con gái Yuya Uchida đọc tại lễ cáo biệt cũng có dòng chữ tiếng Anh mang phong cách của huyền thoại nhạc Rock 'N Roll này: "Yuya Uchida, don't rest in peace. Just Rock 'N Roll!!" (Yuya Uchida, đừng có mà yên nghỉ, chỉ có Rock 'N Roll!!).

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 4.

Yuya Uchida qua đời vì căn bệnh viêm phổi

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 5.
Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 6.

Nghi thức tiễn đưa của vị tài tử này vẫn tràn ngập dòng chứ Rock 'N Roll

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 7.

Ngay cả điếu văn tiễn biệt do con gái Yuya Uchida đọc cũng mang đậm phong cách của cha mình

Thói trăng hoa và cuộc hôn nhân "bất thường" : Người vợ Ảnh hậu hết lòng yêu chồng, chẳng chịu ly hôn dù bị bạo hành, ngoại tình

Dành cả cuộc đời cho âm nhạc nhưng trong đời sống, Yuya Uchida có thể nói là 1 kẻ hư hỏng, xấu xa. Tuy nhiên, điều đáng nói là Yuya Uchida lại được bà xã của mình, nữ diễn viên Kirin Kiki bao dung, tha thứ cả đời.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 8.

Cuộc hôn nhân của Yuya Uchida và nữ diễn viên Kirin Kiki đã khiến cho không ít người phải hoang mang.

Được vinh danh là "diễn viên quốc bảo" của Nhật Bản, Kirin Kiki được yêu quý không chỉ bởi diễn xuất tinh tế mà còn vì thái độ lạc quan, tích cực với cuộc sống, không hề kiêng kỵ tuổi tác, ốm đau, tính cách luôn hài hước, chân thật và luôn luôn là chính mình.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 9.

Kirin Kiki là 1 nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng.

Tuy nhiên, một người phụ nữ tuyệt vời như vậy lại khiến cho dân tình phải hoang mang khi dành trọn tình yêu cho người đàn ông Yuya Uchida, chấp nhận cuộc hôn nhân khác thường: kết hôn 45 năm, ở riêng 43 năm.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 10.

Bà được yêu thích nhờ sự lạc quan, quyết đoán. Tuy nhiên, netizen không thể hiểu vì sao Kirin Kiki lại quyết yêu 1 kẻ trăng hoa như Yuya Uchida và chẳng chịu ly hôn

Kirin Kiki từng có 2 cuộc hôn nhân. Lúc 21 tuổi, Kirin Kiki đã lên xe hoa 1 lần nhưng cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được 4 năm. Sau khi ly hôn, bà đã sống độc thân 5 năm và trúng tiếng sét ái tình với tài tử Yuya Uchida vào năm 1973. Chỉ quen biết chưa đến 5 tháng, Kirin Kiki và Yuya Uchida đã quyết định về chung 1 nhà.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 11.

Kirin Kiki hồi trẻ

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 12.

Kirin Kiki đã nhanh chóng lên xe hoa lần 2 với Yuya Uchida chỉ sau chưa đến 5 tháng quen biết.

Tuy nhiên, ai ngờ được Yuya Uchida lại là kẻ hết sức phong lưu. Sau khi kết hôn, vị tài tử này lại liên tục say rượu, ngoại tình. Từ đó, cuộc sống hôn nhân của họ cũng chẳng thể yên bình. Mỗi khi về nhà, cặp vợ chồng này lại cãi nhau, thậm chí hàng xóm cũng không thể chịu nổi mà phải dọn đi nơi khác. Điều càng đáng sợ hơn là Yuya Uchida lại còn có hành vi bạo lực. Nhiều năm sau, Kirin Kiki mới tiết lộ: "Khi anh ấy điên tiết lên thì tôi cũng đành chịu. Tôi đã từng tới sở cảnh sát để nói chuyện này nhưng mỗi lần đều bị anh ấy bao biện cho qua. Hầu như mỗi tối anh ấy đều sẽ nổi điên lên, tôi ở trong nhà cũng vô cùng khổ sở. Tôi cũng chẳng biết mình đã mua bao nhiêu chiếc dao phay nữa. Thậm chí, người bán dao còn hỏi tôi: "Sao nhà cô làm hỏng nhiều dao thế?". Cứ như vậy, sau 2 năm kết hôn và sinh con gái đầu lòng, 2 người họ cũng bắt đầu ở riêng và cứ như thế suốt hơn 40 năm.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 13.

Không chỉ ngoại tình, Yuya Uchida còn có hành vi bạo lực gia đình.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 14.

Chỉ sau 2 năm kết hôn, họ đã bắt đầu sống ly thân

Sau khi sống riêng, Yuya Uchida cũng chẳng hề thay đổi. Năm 2011, dù đã kết hôn được 38 năm nhưng Yuya Uchida còn bị cảnh sát bắt khi cố đột nhập vào nhà riêng, yêu cầu bạn gái (không phải Kirin Kiki) tái hợp. Tuy nhiên, Yuya Uchida chỉ cho biết: "Trước đây tôi đã từng hẹn hò với rất nhiều phụ nữ và từng làm hành động tương tự với đại đa số họ, tuy nhiên, hầu như họ đều lựa chọn không nói gì. Cá nhân tôi cho rằng, nếu hành động của tôi khiến cho họ bị tổn thương thì họ nên nói ra, như vậy thì sẽ tốt cho tất cả mọi người. Cho nên, giờ đây, dù bị tố giác nhưng tôi lại muốn cảm ơn người bạn gái cũ này".

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 15.

Yuya Uchida tỏ thái độ rất thản nhiên khi bị cảnh sát bắt giữ khi cố yêu cầu bạn gái tái hợp

Điều kỳ lạ là đối với 1 người chồng như vậy, phải chịu áp lực cả về thể xác lẫn tinh thần nhưng Kirin Kiki lại chưa từng có ý định ly dị. Ngược lại, Yuya Uchida từng đơn phương đưa ra yêu cầu ly hôn nhưng bị Kirin Kiki từ chối. Sau khi tranh cãi ở tòa án, tòa đã tuyên bố việc ly hôn không được xác nhận và 2 người họ vẫn là vợ chồng.

Kirin Kiki dành trọn tình yêu cho người đàn ông này, bao gồm cả sự tồi tệ của Yuya Uchida nên sẵn sàng bao dung tất cả khuyết điểm của ông: "Bởi vì tôi thích anh ấy, tôi không muốn rời xa anh ấy", "Suy nghĩ không thể rời xa Yuya Uchida mãnh liệt tới mức khiến cho "yêu ma quỷ quái" trong tâm trí tôi đều bị đánh tan", "Người ảnh hưởng sâu sắc nhất đến tôi là ông xã, dù anh ấy ở rất xa nhưng vẫn luôn in sâu trong tâm trí tôi", "Sau khi tôi chết muốn được chôn cùng mộ với anh ấy. Xương cốt không thể nói chuyện thì sẽ không cãi nhau nữa",...

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 16.

Không hiểu vì sao nhưng Kirin Kiki vẫn luôn dành tình yêu cho chồng mình và không chịu ly hôn

Khi cả 2 đều tóc bạc, hai trái tim mới xích lại gần nhau lần nữa

Mãi đến khi tuổi già, bệnh tật quấn thân, mối quan hệ giữa 2 vợ chồng Yuya Uchida mới bắt đầu hòa hoãn trở lại. Năm 2003, Kirin Kiki bị tróc võng mạc khiến cho mắt trái không nhìn thấy được. Hai năm sau, bà lại phát hiện ra mình bị ung thư vú, phải cắt bỏ ngực phải nhưng sau đó căn bệnh ung thư lại tái phát và lan khắp toàn thân. Mấy năm gần đây, Yuya Uchida cũng luôn phải đấu tranh với bệnh tật và từ sau năm 2017, hầu như ông phải gắn bó mọi sinh hoạt cùng với chiếc xe lăn. Hai người "ngược luyến" cả đời, đến cuối cùng lại làm lành vì: "Chúng ta đều bị bệnh, không có sức lực, từ nay về sau phải chăm sóc cho nhau".

Hai vợ chồng họ cùng nhau tham gia chương trình truyền hình, cùng hẹn nhau ăn cơm và hẹn ước mỗi năm đều cùng nhau đi du lịch 1 lần. Thậm chí, họ còn cùng với con gái, con rể, cháu ngoại lên bìa tạp chí, lưu giữ lại hình ảnh đại gia đình. Ngày 15/9/2018, Kirin Kiki qua đời, Yuya Uchida đã vô cùng đau khổ. Sức khoẻ của ông cũng ngày 1 kém và cuối cùng cùng ra đi theo bà xã. Người nhà đã đem 2 vợ chồng họ cùng nhau hợp táng theo di nguyện của Yuya Uchida. Cuộc hôn nhân của họ trải qua bao khúc chiết, cuối cùng vẫn chẳng thể chia lìa.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 17.

Mãi đến khi già yếu, hai trái tim họ mới xích lại gần nhau.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 18.
Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 19.

Đại gia đình của Yuya Uchida.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 20.

Yuya Uchida đã vô cùng đau khổ trước sự ra đi của bà xã.

Cuộc đời huyền thoại Rock N Roll Nhật Bản: 45 năm bạo hành, ngoại tình vẫn khiến cho Ảnh hậu cam nguyện ở bên suốt đời - Ảnh 21.

Đến khi cùng bước qua thế giới bên kia, họ vẫn chẳng thể chia lìa.

Lúc sinh thời, Yuya Uchida đã từng nói về bà xã: "Đương nhiên tôi rất thích cô ấy, cô ấy là người vợ, người mẹ, nữ diễn viên tốt nhất trên đời. Dù không tới mức quỳ gối trước cô ấy nhưng cả đời tôi sẽ dùng tinh thần Rock 'N Roll chân thành xin lỗi cô ấy".

Kirin Kiki cũng nói về Yuya Uchida như vậy: "Tôi rất thích anh ấy nhưng mong rằng kiếp sau sẽ không gặp anh ấy. Nếu không, tôi sẽ lại không màng tất cả yêu anh ấy và lại vượt qua 1 đống phiền toái cả đời".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm