Mất tích ở Thiên Thần Hộ Mệnh, hóa ra Chi Pu cũng chẳng thiệt gì!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 29/04/2021

Đã từng được quảng bá rộn ràng là sẽ xuất hiện trong Thiên Thần Hộ Mệnh, cuối cùng Chi Pu lại "mất tích".

Mặc dù đã được quảng bá rình rang từ lâu, ấy vậy mà cô nàng Chi Pu lại bất ngờ... "sủi" ở Thiên Thần Hộ Mệnh - phim kinh dị mới ra mắt của Victor Vũ, khiến nhiều người thắc mắc. Trước đó, bộ phim đã tung ra nhiều hình ảnh và đoạn giới thiệu về sự xuất hiện của Chi Pu trong dự án này, bao gồm 1 MV cho ca khúc nhạc phim. Thông báo từ phim cũng nhiều lần khoe "Chi Pu là thiên thần thứ 4 của Victor Vũ", làm khán giả kỳ vọng. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, Chi Pu dường như biến mất hoàn toàn khỏi mọi thứ về phim, và thậm chí nữ diễn viên - ca sĩ còn không xuất hiện ở buổi họp báo.

Mất tích ở Thiên Thần Hộ Mệnh, hóa ra Chi Pu cũng chẳng thiệt gì! - Ảnh 1.

Thông tin từ hậu trường cho hay, đã có bất đồng xảy ra giữa 2 bên Chi Pu và đơn vị sản xuất phim, dẫn đến việc Chi Pu không còn đồng hành cùng dự án phim này. Nghe qua thì thật đáng tiếc, vì Thiên Thần Hộ Mệnh cũng là một bộ phim lớn của Victor Vũ, là phim kinh dị đang rất được trông ngóng của điện ảnh Việt hiện tại. Vậy thực sự, khi rời Thiên Thần Hộ Mệnh, Chi Pu có bỏ lỡ điều gì không?

Câu trả lời là... không gì cả!

Vốn dĩ, sự đóng góp của Chi Pu cho bộ phim cũng khá ít, và hẳn là nhân vật của cô (nếu có) cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới kịch bản. Nội dung của phim được xây dựng chặt chẽ xung quanh dàn diễn viên chính là Trúc AnhAmee, Salim và Samuel An, vậy nên nếu để Chi Pu còn xuất hiện trong phim, chắc cũng chỉ là vai cameo loáng thoáng đến rồi đi. Vai trò của Chi Pu trong phim bí ẩn đến nỗi, có khán giả còn tưởng cô nàng sẽ đóng vai... Kumanthong.

Mất tích ở Thiên Thần Hộ Mệnh, hóa ra Chi Pu cũng chẳng thiệt gì! - Ảnh 2.

Hình ảnh hậu trường cho MV của Chi Pu, thực chất cũng là một bối cảnh mà cô nàng Trúc Anh cũng sử dụng cho phân đoạn MV trong phim. Ca khúc Đừng Đùa Với Lửa, hóa ra cũng được thể hiện bởi một giọng ca khác. Về cơ bản, phim hoàn toàn có thể tồn tại mà không có Chi Pu tham gia cùng.

Đoạn MV được nhá hàng của Chi Pu

Đoạn MV trong phim

"Khi mà nghe demo phát là trong đầu Chi nghĩ ngay rằng đây chắc chắn là một dự án mình phải tham gia bằng mọi giá", Chi Pu chia sẻ trong video quảng bá của phim. Thế nhưng, nhìn vậy mà không phải vậy...

Về phần Chi Pu, có lẽ cô nàng cũng không "béo bở" gì cho dù có tham gia vào dự án Thiên Thần Hộ Mệnh. Ca khúc trong phim được thể hiện bởi một giọng ca được đánh giá là khá tốt, nếu Chi Pu cũng hát lại thì rất dễ bị đem ra so sánh, lời qua tiếng lại không hay. MV của phim thì còn hứng phải lùm xùm "đạo nhái" một MV của CL đã ra mắt từ lâu, vậy nên lại càng thêm tai tiếng. Giả sử Chi Pu lựa chọn Thiên Thần Hộ Mệnh để quay lại điện ảnh một cách ỡm ờ, thì cũng là một nước đi khá đáng thất vọng khi cô nàng đã từng đảm nhận vai chính trong nhiều phim, điển hình có Chị Chị Em Em khá thành công trước đó.

Fan cũng nhanh chóng phát hiện sự tương đồng ở phần bối cảnh MV

Mất tích ở Thiên Thần Hộ Mệnh, hóa ra Chi Pu cũng chẳng thiệt gì! - Ảnh 6.

Chi Pu cũng từng đóng vai chính rất thành công trong Chị Chị Em Em

Thôi thì cất poster Chi Pu lại, khóc một lần rồi thôi. Chi Pu yên tâm nhé, "mất tích" trong Thiên Thần Hộ Mệnh cũng không tổn thất gì cho cả đôi bên đâu!

Nguồn ảnh: Lotte

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm