"Mắt Biếc" vượt doanh thu 100 tỉ - liệu có giúp MV OST "Tôi Chỉ Muốn Nói" mới ra của Phan Mạnh Quỳnh chạm top 1 trending?

Koi Koi, Theo Helino 16:51 30/12/2019

Trưa 30/12, nhà sản xuất "Mắt Biếc" tiếp tục tung bản nhạc phim thứ ba - "Tôi Chỉ Muốn Nói".

Sau khi 2 ca khúc nhạc phim "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" và "Từ Đó" lần lượt đạt lọt Top 5 và Top 2 Trending Youtube, cũng như ăn mừng thành tích bộ phim vượt mốc doanh thu 100 tỉ đồng - mới đây nhà sản xuất bộ phim Mắt Biếc lại tiếp tục công bố MV nhạc phim thứ 3 – "Tôi Chỉ Muốn Nói", tiếp tục được mang đến khán giả qua giọng ca của Phan Mạnh Quỳnh.

Tôi Chỉ Muốn Nói - Phan Mạnh Quỳnh.

Đây là ca khúc được đạo diễn Victor Vũ thảo luận riêng với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác cho giai đoạn Hà Lan và Ngạn vừa lên thành phố, khi Ngạn phát hiện tình ý giữa Dũng và Hà Lan, chàng si tình quyết tâm thổ lộ tình yêu bằng một ca khúc tự viết riêng cho nàng thơ của lòng mình.

Khác biệt với sự tiếc nuối trong "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" hay vui tươi của "Từ Đó", "Tôi Chỉ Muốn Nói" là sự kết hợp của chất nhạc mộc mạc, nhẹ nhàng cùng lời ca là những kỉ niệm của quá khứ, của hoài niệm về những ngày tuổi thơ êm đềm ở ngôi làng Đo Đo bình yên, xa xăm.

Mắt Biếc vượt doanh thu 100 tỉ - liệu có giúp MV OST Tôi Chỉ Muốn Nói mới ra của Phan Mạnh Quỳnh chạm top 1 trending? - Ảnh 2.

Khi giọng ca sâu lắng đầy ám ảnh của Phan Mạnh Quỳnh ngân lên những câu hát đầu tiên: "Tôi chỉ muốn nói, tôi yêu em từ lâu…" khán giả có thể cảm nhận rõ những giai điệu vừa da diết vừa len lỏi và cũng đầy ngọt ngào đó chính là tâm tư được giấu kín suốt bấy lâu nay mà Ngạn dành cho Hà Lan.

MV lần này là câu chuyện hoạt hình về một chàng trai "bí ẩn", giống như Ngạn mà dường như không phải Ngạn. Chàng trai ấy cũng thích sưu tầm "bi ve" – món đồ chơi "quý hơn vàng" của những cô bé cậu bé thời trước. Chàng trai ấy cũng có chiếc đàn ghita cũ treo trên tường, cũng yêu thích những trò chơi dân gian ngày xưa như xếp hạc bằng giấy màu và niềm say mê ghi chép và sáng tác những nốt nhạc gửi tặng người thương trong cuốn tập của mình.

Mắt Biếc vượt doanh thu 100 tỉ - liệu có giúp MV OST Tôi Chỉ Muốn Nói mới ra của Phan Mạnh Quỳnh chạm top 1 trending? - Ảnh 3.

Kết hợp cùng những hình ảnh hậu trường tuyệt đẹp từ phim và phần animation ngộ nghĩnh như giấc mộng hồi ức của chàng si tình, MV gợi lại những kỉ niệm thân quen về mối tình đầu trong lòng mỗi người, dường như chúng ta ai cũng đã từng là chàng trai "bí ẩn" ấy, mang trong lòng những rung cảm không dám nói thành lời.

Mắt Biếc vượt doanh thu 100 tỉ - liệu có giúp MV OST Tôi Chỉ Muốn Nói mới ra của Phan Mạnh Quỳnh chạm top 1 trending? - Ảnh 4.

Từng lời hát nhẹ nhàng, tha thiết của Phan Mạnh Quỳnh khi xuất hiện ở phần Ending Credit của bộ phim Mắt Biếc đã từng đẩy cảm xúc của khán giả đến vỡ oà - nay kết hợp thêm với những hình ảnh thấm đượm tình yêu thầm lặng của MV "Tôi Chỉ Muốn Nói" lại một lần nữa chạm đến trái tim của nhiều người hâm mộ. Liệu ca khúc có thể "làm nên chuyện", mang về cho bộ phim "Mắt Biếc" thêm một thành tích: top 1 trending YouTube Việt Nam?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm