Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 17/08/2018

Thêm một thành viên của Zero9 không gặp may mắn trong show hẹn hò, trong khi đó học trò "The Voice" của Tóc Tiên lại tìm được một người tâm đầu ý hợp trong tập 7 "Mảnh ghép tình yêu".

Tập 7 "Mảnh ghép tình yêu" đã được phát sóng vào tối 16/08 với sự tham gia của 5 khách mời: Alan, Duy Anh, Thu Hà, Mai Tít Ti, Lý Tuệ Vy.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 1.

MC Nam Thư - Đại Nghĩa

Giai đoạn 1: Tìm hiểu

Tập 7 Mảnh ghép tình yêu: Phần Tìm hiểu

Ở giai đoạn Tìm hiểu, cả 5 khách mời được mời đến chương trình giới thiệu ngắn gọn về bản thân, công việc, sở thích, các ưu khuyết điểm của mình để gây ấn tượng với đối phương. Alan tên thật là Thanh Điền, năm nay 24 tuổi và hiện đang là thành viên trong nhóm nhạc nam đình đám Zero9.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 3.

Khác với vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói của Alan thì Duy Anh, học trò của Tóc Tiên lại gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt ưa nhìn, chiều cao 184cm và vóc dáng lý tưởng. Duy Anh hiện nay 22 tuổi, đang là người mẫu và ca sĩ tự do. Duy Anh chia sẻ, anh có sở thích du lịch và rất thích nấu ăn.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 4.

Thu Hà vừa tròn 22 tuổi, hiện tại cô vẫn đang là sinh viên của trường Đại học Luật TP.HCM. Ngoài ra, Thu Hà còn có đam mê với nghề người dẫn chương trình. Là một cô gái dễ thương, ưa nhìn và đáng yêu nên Thu Hà cũng muốn tìm cho mình một chàng trai hài hước, dễ thương và chân thành.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 5.

Mai Tít Ti, năm nay 24 tuổi, hiện đang quản lý xưởng khô gà tại gia. Khác với không khí có phần ngượng ngùng ban đầu, sự hài hước và duyên dáng của Tít Ti khiến cả trường quay phải bật cười khi cô liên tục mượn sóng truyền hình để quảng cáo cho sạp khô gà lá chanh của mình.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 6.

Bạn nữ cuối cùng đến với chương trình là một dancer, người mẫu tự do, Lý Tuệ Vy năm nay 23 tuổi,đến với chương trình mong muốn tìm được cho mình một người đàn ông có thể chia sẻ với cô về tất cả mọi việc. Nữ tính là thế nhưng Tuệ Vy vẫn mang đến cho các chàng trai cảm giác là một cô gái khá con nít, hay nhõng nhẽo và mít ướt.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 7.

Được biết cả 2 chàng trai đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, MC Nam Thư đặt vấn đề với cả 3 bạn nữ, khi các nghệ sĩ đặc biệt là các nghệ sĩ nam có người yêu thường rất ít công khai vì dễ ảnh hưởng đến đời sống riêng tư và sự nghiệp sau này. Nhanh nhẹn hồi đáp về nghi vấn của MC Nam Thư, cả Tuệ Vy và Thu Hà đều gật đầu đồng ý vì khi yêu là tình cảm của 2 người, chỉ cần cả 2 đều yêu nhau và nhớ đến nhau là đủ.

Cùng ý kiến với 2 bạn của mình, Tít Ti lại khiến tất cả mọi người đều phải bật cười khi cô chắc nịch khẳng định bằng 2 câu thơ tự chế "Phở làm sao qua cơm nhà. Đối với khô gà vẫn là số 1". Trải qua thời gian hỏi đáp qua lại, 2 chàng trai phải suy nghĩ và lựa chọn 1 trong 3 cô gái mà cả 2 đều cảm thấy ít phù hợp với mình nhất. Alan và Duy Anh quyết định chọn chia tay cô nàng Tuệ Vy vì ngay từ đầu, Tuệ Vy cũng đã bày tỏ là không thích có người yêu hoạt động nghệ thuật.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 8.

Chia tay Tuệ Vy

Giai đoạn 2: Thuyết phục

Tập 7 Mảnh ghép tình yêu: Phần Thuyết phục

Ở giai đoạn này, 2 chàng trai sẽ phải quay vào phòng chờ và xuất hiện trên sân khấu lúc này là người thân của họ. Hai người thân sẽ kể ra những ưu điểm của 2 chàng để thuyết phục cô gái chọn người thân của mình, còn các khuyết điểm cũng sẽ được phơi bày bởi MC Đại Nghĩa - Nam Thư và 2 cô gái.

Đến với chương trình là KayZ – nhóm trưởng nhóm Zero9 là bạn thân của Alan trong nhóm. Chia sẻ về người anh của mình, KayZ cho biết, Alan tuy lạnh lùng, ít nói và có phần trầm tính nhưng lại là một người rất tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Bình thường Alan rất hay ngại đám đông nên thường gặp người lạ hoặc đến những nơi đông người, Alan rất kiệm lời, thường hay khép mình và tự cô lập bản thân mình.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 10.

Xuất hiện với ngoại hình bảnh trai, ưa nhìn, Nhâm Phương Nam – là bạn thân của Duy Anh cũng chia sẻ khá nhiệt tình về người anh em chí cốt của mình. Nhâm Phương Nam cho biết, Duy Anh là một người trầm tính, sống nội tâm và rất ít thể hiện tình cảm của mình. Đặc biệt, khi yêu, Duy Anh là một người rất chung thủy và chân thành, Duy Anh có ít mối tình, nhưng mỗi cuộc tình thường quen rất lâu và bền. Chính vì thế, sau khi chia tay, Duy Anh cũng là người đau khổ và dằn vặt nhất. Tuy nhiên anh chàng vẫn có rất nhiều tật xấu, ăn nhiều ngủ nhiều và nết ngủ rất xấu là những gì mà Nhâm Phương Nam kể về người bạn Duy Anh của mình.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 11.

Sau một hồi khai thác đầy đủ thông tin và dữ kiện cần thiết, Thu Hà và Tít Ti quyết định chọn Alan là người phải chia tay với chương trình vì cả 2 đều đồng tình cho rằng, ở Alan vẫn còn một vài điểm chưa phù hợp.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 12.

Chia tay Alan

Giai đoạn 3: Rung động

Tập 7 Mảnh ghép tình yêu: Phần Rung động

Trong giai đoạn Rung động, 3 người chơi còn lại của chương trình sẽ phải bịt mắt, đồng thời trên tay mỗi người sẽ được đeo 1 thiết bị đo nhịp tim. Bằng những tiếp xúc cơ bản của cả 3 người, Duy Anh sẽ quyết định chọn ra 1 cô gái mà anh cảm thấy phù hợp với mình nhất cùng bước vào Giai đoạn cuối cùng. Duy Anh quyết định sẽ sờ vào tai của Thu Hà và chạm vào bàn tay của Tít Ti. Ngược lại, Thu Hà lại muốn sờ vào má và Tít Ti muốn sờ vào môi của Duy Anh. Sau khi tiếp xúc cơ thể với nhau, kiểm tra đồng hồ đo nhịp tim.

Chỉ số nhịp tim của Duy Anh tăng từ 58 lên 118 đối với Thu Hà và tăng từ 58 lên 76 đối với Tít Ti. Cùng với đó, sau khi sờ vào má Duy Anh, nhịp tim của Thu Hà tăng từ 65 lên 75. Đồng thời, nhịp tim của Tít Ti cũng tăng từ 64 lên 78 sau khi sờ vào môi của Duy Anh. Kết thúc giai đoạn rung động, sau khoảng thời gian suy nghĩ, Duy Anh quyết định chọn Tít Ti là người ít phù hợp nhất đối với mình trong cả 2 cô gái.

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 14.

Giai đoạn 4: Quyết định

Tập 7 Mảnh ghép tình yêu: Phần Quyết định

Ở Giai đoạn số 4 – Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Duy Anh và Thu Hà sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như giải đáp một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả 2 sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng.

Đến với phần quyết định hẹn hò, sau 3 giây quay lưng lại và suy nghĩ, cả Duy Anh và Thu Hà đều quyết định quay người lại và hẹn hò cùng nhau. MC Nam Thư vì quá phấn khích phải bỏ cả giày của mình để "ăn mừng".

Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 16.
Mảnh ghép tình yêu: Thành viên Zero9 lại bị loại sớm, học trò Tóc Tiên nên duyên với nữ MC xinh đẹp - Ảnh 17.

Tập 8 "Mảnh ghép tình yêu" sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 24/08.

Tập 7 Mảnh ghép tình yêu: Teaser tập 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm