Màn "xin ăn" của chú mèo bị mang danh là "nữ hoàng drama" khiến hàng triệu dân mạng xiêu lòng, đồng lòng đứng về phía con vật

Thái Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc 01:19 12/11/2020

Chú mèo Li Bai mới đây đã trở thành hiện tượng mạng xã hội nhờ vào đoạn clip "xin ăn" không thể đáng yêu hơn.

Chú mèo "nhân vật chính" trong đoạn clip này có tên là Li Bai, 2 tuổi, thuộc giống mèo lông ngắn Mỹ, hiện đang sống cùng gia đình nhà chủ ở Bắc Kinh, Trung Quốc, mới đây đã trở thành hiện tượng mạng xã hội chiếm trọn trái tim của hàng triệu dân mạng, nhờ một đoạn clip "xin ăn" vô cùng đáng yêu.

Chú mèo được mệnh danh là "nữ hoàng drama" nổi tiếng nhờ một đoạn clip "xin ăn" đáng yêu

Theo lời chủ của Li Bai, cô Zhang, chia sẻ với Dailymail, con mèo của cô đích thị là "nữ hoàng drama" khi nó thường trưng ra bộ mặt buồn bã như thể bị ai đó ngược đãi và kêu la không ngừng để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Đoạn clip "gây bão" mạng xã hội được quay vào tối thứ 7 tại nhà của Zhang. Trong đó, chú mèo Li Bai miệng không ngừng kêu meo meo khi dẫn đường cô chủ đến với 2 chiếc tô đã không còn thức ăn của mình. Chưa dừng lại ở đó, "nữ hoàng drama" còn quay lại nhìn Zhang với gương mặt không thể buồn hơn, biểu thị muốn xin thêm chút đồ ăn "dặm" buổi tối.

Zhang cho biết thời điểm đó, cô đang ngủ thì tỉnh dậy để đi vệ sinh, không ngờ Li Bai đã chớp ngay cơ hội để "xin ăn".

"Tôi đang ở trong nhà vệ sinh thì Li Bai bắt đầu đi vòng quanh tôi liên tục. Thế là tôi đành phải đi theo nó và quay phim" - Zhang kể.

Sau đó, Zhang đã chia sẻ đoạn clip lên trang Douyin, TikTok Trung Quốc. Ngay lập tức, dáng vẻ "xin ăn" cực kỳ đáng yêu của Li Bai đã giúp đoạn clip thu về hơn 250 triệu lượt xem, dân mạng thì thi nhau "té" vào tiếng kêu đáng thương của chú mèo.

"Thật là đáng yêu, con mèo kêu la như thể muốn than thở với chủ nhân rằng: 'Cô nhìn đi, còn cái gì nữa đâu mà ăn đây này'", "Ôi tim tôi tan chảy mất thôi. Nhanh lên, mau đổ đầy thức ăn vào tô cho chú mèo đi" - trích bình luận của một dân mạng.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm