Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang

ON, Theo Helino 07:35 09/06/2018

Dàn sao nhí đình đám một thời giờ đã đều lột xác hoàn toàn, tuy nhiên người lên hương kẻ tuột dốc.

Thời điểm những năm 2002-2012, khán giả châu Á được theo dõi không ít các tác phẩm phim truyền hình kinh điển và trở thành một phần tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Đến nay, dàn sao của 5 bộ phim tuổi thơ được fan Việt nhắc đến nhiều nhất gồm "Giày thủy tinh", "Nấc thang lên thiên đường", "Vườn sao băng", "Gia đình là số một 2", "Mặt trăng ôm mặt trời" đều đã lột xác hoàn toàn. Tuy nhiên không phải diễn viên chính mà màn dậy thì của dàn sao nhí trong 5 tác phẩm này lại đặc biệt được công chúng quan tâm. Sau gần 2 thập kỷ, liệu những thiên thần nhí xưa kia chúng ta yêu mến giờ đã lột xác như thế nào?

Mặt trăng ôm mặt trời (2012)

Kim Yoo Jung

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 1.

Trước đây khi còn là diễn viên nhí, Kim Yoo Jung đã nổi tiếng khắp châu Á nhờ diễn xuất đáng gờm và ngoại hình vừa đáng yêu vừa xinh xắn. Hồi đó, Kim Yoo Jung đã được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân nổi tiếng trong tương lai

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 2.

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 4.

Và sau nhiều năm, Kim Yoo Jung đã thật sự dậy thì thành công. Giờ đây cô đã trở thành một trong số những mỹ nhân hàng đầu của thế hệ diễn viên trẻ xứ Hàn. Nhan sắc rực rỡ, mỹ miều, phúc hậu của Kim Yoo Jung luôn được báo chí và công chúng khen ngợi hết lời. Nếu nói về nhan sắc, cô chắc chắn đứng đầu trong số diễn viên nữ thế hệ mới

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 5.

Không chỉ trở thành mỹ nhân xinh đẹp, Kim Yoo Jung còn gây sốc với thân hình nảy nở, sexy ngay khi mới 19 tuổi

Kim So Hyun

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 6.

Đối lập hẳn với Kim Yoo Jung, Kim So Hyun thời bé lại không được đánh giá cao về ngoại hình. Hồi đó cô chỉ được nhận xét là đáng yêu, đường nét khuôn mặt tầm trung

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Kim So Hyun đã đuổi kịp Kim Yoo Jung về nhan sắc chỉ sau vài năm. Cô lột xác hoàn toàn thành mỹ nhân, mang vẻ đẹp trong trẻo, dịu dàng của ngọc nữ. Cũng chính vì vậy mà nhan sắc đối lập của cô và Kim Yoo Jung hay bị đem ra so sánh

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 9.

Kim So Hyun mang vẻ đẹp đúng kiểu nữ thần, ngọc nữ mà người Hàn ưa chuộng

Yeo Jin Goo

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 10.

Trước đây khi tham gia "Mặt trăng ôm mặt trời", Yeo Jin Goo được đánh giá rất cao cả về diễn xuất và ngoại hình. Cậu được dự đoán sẽ trở thành mỹ nam tương lai tuy không sở hữu gương mặt đẹp như hoa giống các sao nhí cùng thời khác

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 11.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 12.

Và sau 6 năm, khán giả được chiêm ngưỡng màn lột xác táo bạo của Yeo Jin Goo. Từ cậu nhóc tròn vo xưa kia, Yeo Jin Goo đã trở thành nam diễn viên đầy nam tính, gai góc. Anh còn gây bất ngờ với thân hình vạm vỡ, cơ bắp nổi cuồn cuộn sexy trên bìa tạp chí

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 13.

Yeo Jin Goo bây giờ đã trở thành người đàn ông thực thụ với ngoại hình mạnh mẽ, nam tính

Vườn sao băng (2009)

Nam Da Reum

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 14.

Từ hồi tham gia vào bộ phim "Vườn sao băng", Nam Da Reum đã được khán giả chú ý nhờ khuôn mặt đẹp, làn da trắng nõn. Lớn lên, Nam Da Reum hoàn toàn không khiến khán giả thất vọng khi dậy thì thành công, trở thành một mỹ nam khiến chị em phải mê mẩn

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 15.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 16.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 17.

Nhiều năm trôi qua, Nam Da Reum vẫn giữ nguyên được đường nét hoàn hảo năm xưa, chỉ là thêm phần sắc sảo, nam tính. Đặc biệt góc nghiêng của nam diễn viên trẻ không khỏi khiến chị em rung rinh

Mặc dù chỉ mới 16 tuổi, Nam Da Reum đã trở thành chàng trai trong mộng của biết bao thiếu nữ nhờ gương mặt bảnh bao. Khoảnh khắc Nam Da Reum vuốt tóc, diện vest lịch lãm và đứng trên sân khấu nhận giải này đã gây bão trên mạng xã hội Hàn không biết bao nhiêu lần. Nhờ ngoại hình và tài năng vượt trội, Nam Da Reum được dự đoán sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai

Park Ji Bin

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 19.

Cậu em của Geum Jan Di năm xưa...

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 20.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 21.

... hiện tại đã lột xác thành một nam nhân bảnh bao, to lớn như thế này đây. Hình ảnh điển trai của Park Ji Bin từng trở thành chủ đề hot hòn họt trên mạng. Không ai ngờ được rằng cậu bé có phần bình dân năm xưa lại dậy thì thành công đến vậy

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 22.

Park Ji Bin thậm chí còn gây sốc khi khoe múi bụng siêu hot, săn chắc đến phát sợ sau nhiều năm

Chanwoo

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 23.

Thủ vai của Lee Min Ho hồi trung học, Jung Chan Woo cũng từng được chú ý nhờ gương mặt điển trai

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 24.

Giờ đây, Jung Chan Woo đã lột xác thành nam idol trong nhóm nhạc iKON đình đám nhà YG. Anh chàng vẫn giữ nguyên đường nét gương mặt năm xưa song lại có phần sáng sủa, bảnh bao hơn

Moon Bin

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 26.

Được chú ý không kém gì Jung Chan Woo nhờ khuôn mặt khả ái, Moon Bin dễ thương ngày ấy...

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 27.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 28.

... đã lột xác thành nam idol đẹp trai như hoa. Anh chàng là một trong những thành viên được đánh giá cao nhất về ngoại hình trong nhóm nhạc mỹ nam Astro

Moon Bin điển trai nhưng vẫn giữ được vẻ dễ thương năm xưa nhờ nụ cười mắt híp

Kang Han Byul

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 30.

Thủ vai của Lee Min Ho hồi bé, Kang Han Byul đến nay không thay đổi nhiều so với ngày trước

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 31.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 32.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 33.

Kang Han Byul giờ đã trở thành thiếu niên 16 tuổi. Tuy bằng tuổi Nam Da Reum, song ngoại hình của Kang Han Byul lại kém xa

Nấc thang lên thiên đường (2009)

Park Shin Hye

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 34.

Cô bé Park Shin Hye với nhan sắc khả ái năm xưa trong phim "Nấc thang lên thiên đường"...

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 35.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 36.

... giờ đây đã trở thành một trong những nữ diễn viên đình đám nhất Kbiz. Sau nhiều năm, Park Shin Hye đã trở thành mỹ nhân đáng gờm. Tuy không ăn diện lộng lẫy như các mỹ nhân cùng lứa khác, song Park Shin Hye vẫn được khán giả dành lời khen "có cánh" về ngoại hình

Ở thời điểm đỉnh cao nhất, Park Shin Hye khiến khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc không thua kém gì các nữ thần hàng đầu xứ Hàn

Baek Sung Hyun

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 39.

Cùng được chú ý như Park Shin Hye năm xưa, Baek Sung Hyun...

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 40.

... không thay đổi nhiều về ngoại hình

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 41.

Anh vẫn như xưa, từ gương mặt cho đến phong cách đều không có gì thay đổi

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 42.

Chỉ có múi bụng là lột xác hoàn toàn mà thôi! Nhìn gương mặt thư sinh của Baek Sung Hyun, không ai nghĩ rằng anh sở hữu thân hình đáng gờm như thế này

Gia đình là số một 2

Jin Ji Hee

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 43.

Cô nhóc tì "xấc láo" nhất hệ mặt trời của "Gia đình là số một 2" năm xưa được khán giả toàn châu Á một mực yêu mến, một phần cũng là nhờ gương mặt dễ thương, kháu khỉnh

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 44.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 45.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 46.

Sau 9 năm, Jin Ji Hee lột xác hoàn toàn. Jin Ji Hee đã thành thiếu nữ tuổi 19 và được khen ngợi vì quá xinh đẹp, duyên dáng, có tiềm năng trở thành mỹ nhân tương lai

Seo Shin Ae

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 47.

Trong khi đó, Seo Shin Ae lại vướng phải ý kiến trái chiều vì ngoại hình lột xác sau 9 năm

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 48.

Sở hữu gương mặt tầm trung, Seo Shin Ae không được khán giả chú ý nhiều sau khi lớn lên. Cô nàng đã từng là một diễn viên nhí được kỳ vọng, được khán giả yêu mến...

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 49.

... cho đến khi gây sốc tại thảm đỏ LHP quốc tế Busan năm ngoái

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 50.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 51.

Sau khi bị chỉ trích, Seo Shin Ae tiếp tục đi theo phong cách gợi cảm và già dặn nhưng lại có phần gượng ép, quá so với tầm tuổi. Vì phong cách này mà Seo Shin Ae bị netizen ghét bỏ

Giày thủy tinh (2002)

Ha Seung Ri

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 52.

Cô bé diễn viên nhí đáng yêu năm xưa của "Giày thủy tinh"...

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 53.
Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 54.

... giờ đã lột xác hoàn toàn thành nữ diễn viên sắc sảo, năng động. Cô nàng giờ đây xinh đẹp hơn nhiều nhờ biết cách trang điểm, đường nét cũng khả ái hơn rất nhiều nhất là ở sống mũi cao vút

Màn dậy thì của dàn sao nhí hot nhất 5 bộ phim tuổi thơ: Người lột xác thành nữ thần nam thần, kẻ gây sốc vì hở hang - Ảnh 55.

Ngoài gương mặt xinh xắn, Ha Seung Ri còn được khen ngợi vì có được đôi chân dài nuột nà. Mặc dù vậy do cách ăn mặc có phần bình thường cùng cách trang điểm nhợt nhạt, nên Ha Seung Ri không được đánh giá cao về ngoại hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm