Mai Phương Thuý bị quay lén clip mặt mộc và chê nhan sắc đáng thất vọng, ai ngờ netizen rần rần "phản dame" hộ nàng Hậu

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 09/04/2021

Trong clip, Mai Phương Thuý ăn mặc giản dị và hầu như không trang điểm. Nhưng công chúng phản ứng ra sao về nhan sắc thật của nàng Hậu?

Vào hôm nay (9/4), trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip "team qua đường" quay cận cảnh nhan sắc thật của Mai Phương Thuý ngoài đời. Theo đó, cô ăn mặc giản dị và không trang điểm, tóc thắt bím gọn gàng nên để lộ nhan sắc thật. Dù vậy, chủ đoạn clip lại buông lời bình phẩm, cho rằng mình cảm thấy thất vọng trước hình ảnh này của nàng Hậu.

Trái ngược với bình luận này, nhiều cư dân mạng ùa vào bênh vực Mai Phương Thuý: "Ủa rồi mắc gì thất vọng? Có thể ở ngoài không lung linh như trên ảnh nhưng dáng người ta cũng ok rồi", "Ngoài đẹp nha, tui gặp hoài. Cao hơn tui luôn. Quay video người ta mới bất lịch sự đó", "Vẫn đẹp mà, thánh thực tế chút đi. Khoẻ khoắn gần gũi, không phải lúc nào cũng phải son phấn mới đẹp",... Nhưng cũng có không ít netizen cho rằng, việc chủ đoạn clip bày tỏ quan điểm không có gì là sai vì đây là ý kiến cá nhân.

Trước những ý kiến trái chiều, đoạn clip này đã bị xoá khỏi trang TikTok sau vài tiếng đăng tải. Từ trước đến nay, Mai Phương Thúy vẫn nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, cô không ngần ngại khoe hẳn mặt mộc kém sắc lên MXH để "tự dìm" nhưng luôn giữ thái độ tích cực và tôn trọng nhan sắc tự nhiên. Đây cũng là lý do cô được công chúng ủng hộ để mặt mộc mặc dù có không ít khuyết điểm và dấu vết lão hóa rõ rệt khi để mặt mộc.

Mai Phương Thuý bị quay lén clip mặt mộc và chê nhan sắc đáng thất vọng, ai ngờ netizen rần rần phản dame hộ nàng Hậu - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng đoạn clip này được ghi lại từ khá lâu. Tại đây, Mai Phương Thúy lộ nhan sắc thật vì gần như không trang điểm. Ngay lập tức, đoạn clip này đã vấp phải ý kiến trái chiều

Mai Phương Thuý bị quay lén clip mặt mộc và chê nhan sắc đáng thất vọng, ai ngờ netizen rần rần phản dame hộ nàng Hậu - Ảnh 3.

Ngoài đời, nàng Hậu mộc mạc, không son phấn cầu kì

Mai Phương Thuý bị quay lén clip mặt mộc và chê nhan sắc đáng thất vọng, ai ngờ netizen rần rần phản dame hộ nàng Hậu - Ảnh 4.
Mai Phương Thuý bị quay lén clip mặt mộc và chê nhan sắc đáng thất vọng, ai ngờ netizen rần rần phản dame hộ nàng Hậu - Ảnh 5.

Cô cũng chẳng ngần ngại tự "bóc trần" nhan sắc thật khi lột bỏ lớp son phấn, luôn giữ thái độ tích cực dù lộ rất nhiều khuyết điểm

Mai Phương Thuý bị quay lén clip mặt mộc và chê nhan sắc đáng thất vọng, ai ngờ netizen rần rần phản dame hộ nàng Hậu - Ảnh 6.

Cô cũng được yêu thích bởi tính cách đơn giản, thẳng thắn và dễ gần

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm