Hà Kiều Anh tung bộ ảnh của con gái, xuất sắc cỡ nào mà Mai Phương Thuý và cả dàn hậu thi nhau nhảy vào trầm trồ?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:58 06/04/2021

Vừa ngắm xong loạt ảnh của con gái Hà Kiều Anh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chốt luôn 1 câu gây bất ngờ.

Chiều ngày 6/4, Hoa hậu Hà Kiều Anh khiến dân mạng rần rần khi bất ngờ đăng trọn bộ ảnh xinh như tiểu mỹ nhân của cô con gái 5 tuổi tên Vivian. Được mẹ cho diện chiếc đầm trắng tinh, xuất hiện giữa vườn hoa để chụp ảnh "sống ảo", con gái Hà Kiều Anh đẹp không khác gì nàng thơ.

Nhờ thừa hưởng vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt hài hoà và đặc biệt là nụ cười đẹp từ mẹ là Hoa hậu nên Vivian khiến các cô chú "thả tim" lia lịa. Visual và thần thái của ái nữ nhà Hà Kiều Anh được nhận xét là quá đỉnh, dự đoán sẽ thành mỹ nhân Vbiz trong tương lai.

Hà Kiều Anh tung bộ ảnh của con gái, xuất sắc cỡ nào mà Mai Phương Thuý và cả dàn hậu thi nhau nhảy vào trầm trồ? - Ảnh 2.

Con gái Hà Kiều Anh có khuôn mặt cực xinh, đặt biệt là đôi mắt tròn

Hà Kiều Anh tung bộ ảnh của con gái, xuất sắc cỡ nào mà Mai Phương Thuý và cả dàn hậu thi nhau nhảy vào trầm trồ? - Ảnh 3.

Bé Vivian sở hữu nụ cười toả nắng và làn da trắng vô cùng thu hút

Hà Kiều Anh tung bộ ảnh của con gái, xuất sắc cỡ nào mà Mai Phương Thuý và cả dàn hậu thi nhau nhảy vào trầm trồ? - Ảnh 4.

Ái nữ có góc nghiêng đẹp như tiểu mỹ nhân

Thần thái như nàng thơ của nhóc tỳ, còn bé nhưng đã biết phối hợp "sống ảo" xuất sắc thế này

Hà Kiều Anh tung bộ ảnh của con gái, xuất sắc cỡ nào mà Mai Phương Thuý và cả dàn hậu thi nhau nhảy vào trầm trồ? - Ảnh 6.

Không chỉ có visual "đỉnh", con gái Hà Kiều Anh còn thừa hưởng chiều cao nổi trội từ mẹ

Hà Kiều Anh tung bộ ảnh của con gái, xuất sắc cỡ nào mà Mai Phương Thuý và cả dàn hậu thi nhau nhảy vào trầm trồ? - Ảnh 7.

Đây sẽ là ứng viên tiềm năng cho các cuộc thi nhan sắc trong tương lai

Sức hút của nhóc tỳ này quả không phải dạng vừa, đến Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng phải khen ngợi: "Xinh nhất đây rồi", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh u mê ra mặt: "Eo ơi, cô mê Vian lắm luôn". Trong khi đó, nổi danh là người có nhan sắc không phải dạng vừa trong các nàng hậu, Lương Thuỳ Linh chốt luôn 1 câu dành cho ái nữ Hà Kiều Anh: "Đại mỹ nhân tương lai đây rồi",... Mới còn bé mà đã khiến dân tình và dàn nàng hậu Vbiz trầm trồ thế này, bé Vivian chắc sẽ vượt mặt mẹ sớm thôi.

Hà Kiều Anh tung bộ ảnh của con gái, xuất sắc cỡ nào mà Mai Phương Thuý và cả dàn hậu thi nhau nhảy vào trầm trồ? - Ảnh 8.

Dàn sao Vbiz đồng loạt khen ngợi nhan sắc bé Vivian, Ngọc Hân tiếc nuối vì ngắm chưa đã

Hà Kiều Anh tung bộ ảnh của con gái, xuất sắc cỡ nào mà Mai Phương Thuý và cả dàn hậu thi nhau nhảy vào trầm trồ? - Ảnh 9.

Vivian thường xuyên được mẹ đưa đến các sự kiện nên bé đã quen với việc tạo dáng trước ống kính

Hà Kiều Anh tung bộ ảnh của con gái, xuất sắc cỡ nào mà Mai Phương Thuý và cả dàn hậu thi nhau nhảy vào trầm trồ? - Ảnh 10.
Hà Kiều Anh tung bộ ảnh của con gái, xuất sắc cỡ nào mà Mai Phương Thuý và cả dàn hậu thi nhau nhảy vào trầm trồ? - Ảnh 11.

Khoảnh khắc đời thường của ái nữ nhà Hà Kiều Anh cũng vô cùng ấn tượng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm