Mai Dora ngượng tái mặt khi gặp tình huống trớ trêu với Optimus, lý do chỉ vì hotgirl làng game quá trẻ trung, xinh đẹp?

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 16/05/2021

Mai Dora đã có hành động vô cùng hài hước trong lần đầu gặp gỡ "Cường 7 Núi" - Optimus.

Mai Dora hiện là nữ MC nhận được rất nhiều sự chú ý của các fan LMHT. Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng gương mặt xinh xắn nên Mai Dora luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi lên sóng. Mới đây, cô nàng này lại khiến cộng đồng mạng phải chú ý tới mình, không phải vì những bức ảnh gợi cảm mà bởi hành động vô cùng hài hước.

Mai Dora ngượng tái mặt khi gặp tình huống trớ trêu với Optimus, lý do chỉ vì hotgirl làng game quá trẻ trung, xinh đẹp? - Ảnh 1.

Trong buổi livestream phân tích MSI, Mai Dora đã có dịp gặp gỡ với streamer nổi tiếng "Cường 7 núi" - Optimus. Thế nhưng khi chỉ vừa mới chào hỏi, Mai Dora đã xưng em - anh với Optimus. Tuy nhiên, trên thực tế Optimus sinh năm 1996, kém hơn Mai Dora 1 tuổi (1995). Ngay sau đó, Optimus đã nhắc cô nàng MC vô cùng "khéo" trong buổi trò chuyện.

Mai Dora ngượng tái mặt khi gặp tình huống trớ trêu với Optimus, lý do chỉ vì hotgirl làng game quá trẻ trung, xinh đẹp? - Ảnh 2.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều các fan của cô và của Optimus đã có dịp cùng nhau bình luận trêu đùa cặp đôi này. Nhiều người cho rằng Mai Dora rất trẻ trung xinh đẹp nên dễ bị nhầm trẻ hơn so với tuổi, một số khác lại cho rằng Optimus đã vô cùng lịch sự khi nhắc nữ MC về vấn đề trên.

"Cường 7 Núi bế chị Mai đi luôn."

"Người ta lễ phép thế còn gì?"

"Lỗi game."

Đúng là xinh đẹp quá thì dễ bị nhầm tuổi tác. Câu nói này rất đúng với nữ MC của VETV.

Mai Dora ngượng tái mặt khi gặp tình huống trớ trêu với Optimus, lý do chỉ vì hotgirl làng game quá trẻ trung, xinh đẹp? - Ảnh 3.
Mai Dora ngượng tái mặt khi gặp tình huống trớ trêu với Optimus, lý do chỉ vì hotgirl làng game quá trẻ trung, xinh đẹp? - Ảnh 4.
Mai Dora ngượng tái mặt khi gặp tình huống trớ trêu với Optimus, lý do chỉ vì hotgirl làng game quá trẻ trung, xinh đẹp? - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm