|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn dùng khuôn bánh làm mẫu, vẽ 1 vòng tròn lên giấy nến để giúp tạo hình cho bánh. |
|
Bước 2: - Đặt tờ giấy nướng có mặt vẽ khuôn tròn áp xuống khay nướng. |
|
Bước 3: - Bật máy đánh trứng ở tốc độ cao rồi đánh bông lòng trắng trứng đến khi nổi bọt thì đổ đường vào và đánh tiếp. Sau đó, từ từ cho giấm và vani vào đánh cùng. Chúng ta cần đánh cho đến khi trứng bông cứng và có chóp không bị chảy. |
|
Bước 4: - Rây bột ngô vào trứng. |
|
Bước 5: - Trộn đều nhẹ nhàng để bột ngô quyện lẫn vào trong trứng. |
|
Bước 6: - Dùng thìa khéo léo trút hỗn hợp meringue đã đánh bông vào phần giấy nướng đã vẽ khuôn. - Bạn bật nóng lò trước và nướng bánh ở 130 độ C trong vòng 75-90’, đến khi thấy mặt bánh khô giòn là được. |
|
Bước 7: - Khi nướng xong, bạn tắt lò nướng, mở hé cửa đề bánh nguội hẳn trước khi lấy ra khỏi lò. |
|
Bước 8: - Đánh bông heavy cream cùng đường và tinh chất vanilla. - Khi bánh đã nguội, bạn đặt bánh lên đĩa, phết kem tươi lên trên và trang trí với những miếng kiwi thái lát. |
|
Bước 9: - Sau cùng, bạn thêm nước cốt chanh dây nữa để tăng thêm hương vị nhé! |