Mướp đắng nhồi trứng muối – món mới bồi bổ sức khỏe

Haltom, Theo 00:01 29/09/2011

Chịu khó măm mướp đắng tốt lắm đó nha!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 

- 10 lòng đỏ trứng muối

- 2 quả mướp đắng

- 100gr mật ong
 
 
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 

Bước 1:

- Hấp chín lòng đỏ trứng muối nè.

 
 

Bước 2:

- Tiếp theo, nghiền lòng đỏ trứng muối với mật ong nghen.

 
 

Bước 3:

- Với mướp đắng, mình cần tách bỏ phần ruột ra nhé!

 
 

Bước 4:

- Giờ thì luộc chín mướp đắng rồi vớt ra nhúng qua nước lạnh.

 
 

Bước 5:

- Sau đó, cẩn thận nhồi nhân trứng vào ruột mướp như thế này này.

 
 

Bước 6:

- Cắt mướp ra thành từng lát và thưởng thức thôi nào!

Măm kèm trứng muối trộn mật ong là đã bớt đắng rồi đó!
 
 
Nhưng nếu vẫn thấy đắng, chúng mình có thể cho thêm chút mật ong nhá!
 
 
Tích cực măm món này sẽ giúp giải nhiệt và phòng chống ung thư rất hiệu quả đó!  
 
Ngoài ra, mướp đắng còn có giúp bồi bổ nhan sắc cho Teen chúng mình nữa đấy! Còn chần chừ gì nữa mà không vào đây để tìm hiểu thêm về những công dụng hay ho của mướp đắng nào?!