Ấm bụng với “bát thịt hun khói" đủ chất

Haltom, Theo 00:00 31/01/2012

Món này ăn được cả “bát” lun nha!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 
- 12 lát thịt hun khói

- 6 quả trứng

- 250gr nấm tươi, 50gr hành tây

- 30gr bơ, 30gr kem whipping

- Muối, hạt tiêu

- Khuôn bánh cupcake 
 

Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 

Bước 1:

- Cắt lát nấm trắng và thái nhỏ hành tây nhé!

 
 

Bước 2:

- Cho bơ vào chảo đun chảy nào!

 
 

Bước 3:

- Sau đó, cho hành tây vào phi thơm cùng bơ.

 
 

Bước 4:

- Tiếp đó, bạn cho nấm vào xào cùng và thêm chút hạt tiêu, muối cho vừa nha!

 
 

Bước 5:

- Giờ thì trộn kem whipping với hỗn hợp nấm, hành tây nào!

 
 

Bước 6:

- Với mỗi khuôn nướng cupcake, bạn đặt vào 2 lát thịt hun khói và nhớ dàn thịt sao cho phủ kín khuôn nha!

 

Bước 7:

- Cho nhân nấm vào rồi đập 1 một quả trứng lên trên. Cuối cùng, bạn nướng “bát” trong 20 phút ở 200 độ C nghen.

Các bát thịt hun khói đã “ra lò” và thơm nức mũi rồi nè!
 
 
Vừa ngon mắt lại ngon miệng nữa nhé!

 
Lớp thịt ở trên cháy xem thơm thơm cộng với vị ngầy ngậy của nhân nấm ngon tuyệt luôn!

 
Món này ăn cùng bánh mỳ bơ tỏi là nhất đấy!