Bước 1: - Đầu tiên, bạn trộn nước, bột mì, dầu ô-liu, bột nở, đường, muối với nhau. Nhào bột kĩ cho đến khi bột không còn dính tay nữa là được. - Làm nóng lò nướng ở 200 độ C. | |
Bước 2: - Chia bột thành 6 phần nhỏ. Phủ một lớp bột áo lên bột rồi cán bột thành những miếng dày khoảng 1 cm. | |
Bước 3: - Xào sơ thịt bò xay với muối và tiêu cho vừa chín. - Cho một ít sốt cà chua lên miếng bột, dàn đều, để sốt cách mép bột khoảng 3-4cm. | |
Bước 4: - Thêm lần lượt pho mai, thịt bò xào, xúc xích lên 1/2 phần sốt cà. | |
Bước 5: - Sau đó, bạn gấp đôi miếng bột lại. |
Bước 6: - Miết chặt phần mép, sau đó vê lại giống như viền gối. Phết một lớp mỏng dầu ô-liu lên trên mặt bánh. | |
Bước 7: - Cho bánh vào nướng trong 15-20’, đến khi vỏ bánh nở vàng đẹp. |