Mách bạn những tiêu chí của trung tâm gia sư uy tín ở TP.HCM và Bình Dương

Quang Vũ, Theo Trí thức trẻ 08:00 01/02/2023

Hiện nay do nhu cầu học gia sư tại nhà khá nhiều nên việc chọn trung tâm gia sư uy tín cho quý phụ huynh và học viên trở nên khó khăn hơn, vậy tiêu chí để đánh giá trung tâm gia sư uy tín là như thế nào, cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Chất lượng gia sư đảm bảo

Chất lượng gia sư đảm bảo là tiêu chí hàng đầu đánh giá một trung tâm gia sư uy tín. Gia sư giỏi, có trình độ năng lực, chuyên môn cao và đặc biệt là có nhân cách đạo đức tốt cùng tác phong nghề nghiệp chuẩn mực mới có thể truyền đạt kiến thức tốt và có phương pháp sư phạm.

Thông tin gia sư rõ ràng chính xác, trung thực

Có địa chỉ rõ ràng: gia sư uy tín phải có địa chỉ rõ ràng, có đầy đủ thông tin về dịch vụ dạy kèm tại nhà và các thông tin liên hệ khi phụ huynh có nhu cầu. có đội ngũ tư vấn tận tình chuyên nghiệp hiểu rõ được nhu cầu của học viên cũng như những băn khoăn của phụ huynh từ đó lựa chọn gia sư đúng và hiệu quả

Tinh thần trách nhiệm cao 

Thông thường các trung tâm sẽ có những buổi học thử miễn phí giúp phụ huynh và học sinh làm quen với gia sư. Qua đó, phụ huynh có thể nhìn nhận, đánh giá sơ bộ về gia sư và cho học sinh cảm nhận có phù hợp với gia sư hay không.

Học phí hợp lý

Hiện nay do cạnh tranh thị trường gay gắt nên giá cả cũng là một vấn đề để nhiều người cân nhắc. Một trung tâm gia sư tốt luôn có giá cạnh tranh và tốt nhất đối với chất lượng giảng dạy.

Dựa vào những tiêu chí trên, trung tâm gia sư Nhất Tâm được đánh giá là 1 trong những trung tâm gia sư uy tín thành lập lâu đời nhất tại TP HCM và Bình Dương.

Trung tâm gia sư uy tín TP HCM Nhất Tâm luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại những giáo viên, sinh viên giỏi – tâm lý – uy tín có nhiều kinh nghiệm cho mọi gia đình. Ngoài việc là những người thầy, gia sư dạy kèm kiến thức: Toán – Vật lý – Hóa Học – Tiếng Anh – Ngữ Văn… cho các em còn là người hỗ trợ các em trong định hướng tương lai.

Gia sư cấp I: cung cấp gia sư cho các bé tiểu học và tiền tiểu học, Toán – Tiếng Việt, gia sư báo bài tiếng Anh, piano… và các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 5.

Mách bạn những tiêu chí của trung tâm gia sư uy tín ở TP.HCM và Bình Dương - Ảnh 1.

Gia sư cấp II: Cung cấp gia sư dạy báo bài tất cả các môn từ lớp 6 đến lớp 9, ôn thi vượt cấp ôn thi học sinh giỏi cấp quận thành phố các môn Toán – Lí – Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh Văn, Năng Khiếu

Mách bạn những tiêu chí của trung tâm gia sư uy tín ở TP.HCM và Bình Dương - Ảnh 2.

Gia sư cấp III: Gia sư tất cả các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Sinh – Sử – Địa – Tin học – Ngoại ngữ, chứng chỉ Anh văn, Du học A, B…và môn năng khiếu cho học sinh. Ôn thi học sinh giỏi, thi Olympic, giải bộ đề, luyện thi Đại Học…

Mách bạn những tiêu chí của trung tâm gia sư uy tín ở TP.HCM và Bình Dương - Ảnh 3.

Ngoài ra, còn có gia sư luyện thi ngoại ngữ các chứng chỉ như: IELTS, TOEIC, HSK, TOFEL, DELF, DALF cho các học sinh có nhu cầu du học. Dạy kèm các ngoại ngữ khác: gia sư Tiếng Hàn, gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Trung, gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài.

Công ty tư vấn và phát triển giáo dục gia sư Nhất Tâm

Địa chỉ:

CS1: 2867/68 Quốc Lộ 1A - Phường Tân Thới Nhất - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh

CS2: Lô G - Cư xá Thanh Đa - Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

CS3: 207/1 Võ Thị Sáu - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Website: https://giasunhattam.vn/trung-tam-gia-su-uy-tin-1/

Gia sư tiếng Anh: https://giasunhattam.vn/gia-su-tieng-anh/

Điện thoại/Zalo: 0981.58.3039

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày