Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel

Bim Bim, Theo Nhịp Sống Việt 10:52 23/06/2020

Sau 3 thập kỷ, nam diễn viên Michael Keaton trở lại với vai trò Batman nằm trong dự án The Flash, qua đó giữa vai trò tương đồng với Nick Fury của Marvel.

Vào ngày 23/6, các fan nhà DC đã không khỏi bất ngờ khi nhận được tin vui rằng nam diễn viên nổi tiếng Michael Keaton sẽ tham gia vũ trụ mở rộng DC (DCEU) thông qua vai diễn Batman trong bộ phim The Flash.

Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel - Ảnh 1.

Trước đó, theo định hướng kế hoạch của hãng thì phim riêng về siêu anh hùng tốc độ của DC sẽ dựa trên sự kiện Flashpoint, trong đó Barry Allen (Ezra Miller) chạy ngược vể quá khứ để cứu mẹ mình, từ đó thay đổi toàn bộ thực tại. Vì lẽ đó, nhiều fan đã dự đoán nhiều tình huống khó đoán có thể xảy ra, ví như việc Wonder Woman (Gal Gadot) chặt đầu Mera (như một cách tống Amber Heard ra khỏi DCEU), hay sự xuất hiện của Thomas Wayne với tư cách là Batman.

Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel - Ảnh 2.
Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel - Ảnh 3.

Giờ đây, Michael Keaton sẽ trở lại với vai diễn Kỵ sĩ bóng đêm sau 30 năm kể từ lần hợp tác cùng đạo diễn Tim Burton trong tựa phim năm 1989. Đáng nói, lần tái xuất này của Keaton sẽ không chỉ là trong The Flash, mà còn hơn thế nữa. Chủ nhân Quả cầu vàng sẽ còn tham gia nhiều dự án sau đó thuộc DCEU, và đóng vai trò như một người thầy chứ không chỉ là siêu anh hùng chiến đấu.

Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel - Ảnh 4.

Với ý tưởng trên, nhiều khán giả không khỏi so sánh phiên bản Batman này với Nick Fury của vũ trụ điện ảnh Marvel. Ra mắt thông qua đoạn after-credit của Iron Man, Nick Fury chính là người thành lập nên biệt đội Avenger, và từ đó luôn đứng sau để dẫn dắt và đóng vai trò quan trọng trong nhiều sự kiện đình đám thuộc MCU.

Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel - Ảnh 5.

Vì thế, Batman của Michael Keaton ban đầu sẽ đóng vai trò lớn để hướng dẫn The Flash hóa giải tai nạn Flashpoint, mang thế giới trở lại bình thường, sau đó góp mặt trong một số sản phẩm khác như một "người lái đò" nhằm lăng xê những tên tuổi mới (đơn cử là Batgirl hay bất cứ siêu anh hùng thuộc nhà Dơi nào khác).

Nhìn chung, tin tức Michael Keaton tiếp tục "bén duyên" với vai diễn Người Dơi sau 3 thập kỷ, thậm chí là gia nhập DCEU khiến các fan không khỏi phấn khích. Những Christian Bale, Ben Affleck hay sắp tới là Robert Pattinson đều có lượng fan riêng cho mình, song một phiên bản Bruce Wayne đầy chững chạc và chín muồi cũng là phép thử thú vị cho sự phát triển tiềm năng của DCEU.

Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel - Ảnh 6.
Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel - Ảnh 7.

Vừa qua, cộng đồng người hâm mộ DC nhận liên tiếp tin vui khi sắp sửa được thưởng thức Justice League phiên bản của đạo diễn Snyder, hay sự kiện DC Fandome sắp tới sẽ công bố một loạt dự án hấp dẫn, và cuối cùng là The Flash sắp sửa ra mắt với hàng loạt điều bất ngờ vẫn còn chờ đợi phía trước.

Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel - Ảnh 8.

Sự kiện DC Fandome sẽ diễn ra trực tuyến và miễn phí vào ngày 22/8/2020.

Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel - Ảnh 9.
Mặc kệ Robert Pattinson, DC vẫn tuyển Batman mới không khác gì Nick Fury của Marvel - Ảnh 10.

Các thông tin dự án mới hấp dẫn sẽ được công bố thông qua DC Fandome.

The Flash dự kiến công chiếu vào ngày 3/6/2022.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14