"Ma men" điên cuồng đốt nhà mẹ ruột cháy ra tro

T.Nốt, Theo Người lao động 23:53 01/01/2022

Đám cháy được dập tắt nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà của mẹ Tiến và cháy một phần căn nhà kế bên.

Ngày 1/1/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Huỳnh Quốc Tiến (SN 1997; ngụ thị trấn An Châu, huyện Châu Thành) để tiếp tục điều tra về hành vi "Hủy hoại tài sản".

Ma men điên cuồng đốt nhà mẹ ruột cháy ra tro - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tích cực chữa cháy nhà bà Nhung để tránh lây lan sang các nhà lân cận - Ảnh do công an cung cấp

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 10 phút ngày 31/12/2021, Tiến đi nhậu về đến nhà thì xảy ra cự cãi với mẹ ruột là bà Phan Hồng Nhung. Thấy con đã say nên bà Nhung bỏ đi ra khỏi nhà. Lúc này, Tiến đuổi em ruột cùng vợ và con của Tiến ra bên ngoài rồi đóng cửa lại, xô ngã 2 xe máy trong nhà.

Ma men điên cuồng đốt nhà mẹ ruột cháy ra tro - Ảnh 2.

Căn nhà của bà Nhung đã bị thiêu rụi hoàn toàn - Ảnh do công an cung cấp

Chưa dừng lại, Tiến còn mở nắp bình xăng của xe máy cho xăng chảy rồi dùng quẹt gas bật lửa đốt nhà mẹ ruột của mình. Thấy lửa cháy lớn, Tiến mở cửa tháo chạy ra ngoài sân đứng nhìn.

Nhận tin báo, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã có mặt kịp thời, phối hợp cùng lực lượng Công an huyện Châu Thành và người dân tham gia dập lửa.

Ma men điên cuồng đốt nhà mẹ ruột cháy ra tro - Ảnh 3.

Chân dung của kẻ dùng xăng phóng hỏa đốt nhà mẹ ruột - Ảnh do công an cung cấp

Đám cháy được dập tắt nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà của mẹ Tiến và cháy một phần căn nhà kế bên, tổng thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 100 triệu đồng.

Tại công an, Tiến thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết bản thân vừa trở về địa phương cách nay 3 năm sau khi chấp hành xong hình phạt tù về tội "Giết người".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày