Lý Tiểu Lộ dẫn con gái 7 tuổi đi chơi nhưng ai cũng phải bất ngờ với chiều cao và vóc dáng thiếu nữ của Điềm Hinh

Nhã An, Theo Helino 09:59 24/06/2019

Điềm Hinh - cô con gái của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng năm nay chỉ mới 7 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao ấn tượng.

Cuộc hôn nhân của Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng coi như đã đi đến dấu chấm hết khi cả hai không còn bất cứ những hành động làm dấy lên nghi vấn vẫn còn ở bên nhau. Giờ đây, công chúng đã quá quen với hình ảnh Điềm Hinh - cô con gái nhỏ của 2 người hoặc đi chơi với bố, hoặc là ở bên mẹ. Năm ngoái, khi scandal ngoại tình nổ ra, công chúng đều lo cho tinh thần và cuộc sống của Điềm Hinh bị ảnh hưởng bởi cô bé còn quá nhỏ.

Mới đây, Lý Tiểu Lộ chia sẻ hình ảnh đưa con gái đi chơi cùng với người bạn thân Đổng Tuyền và bé Lúm Đồng Tiền. Công chúng đều đặc biệt chú ý tới Điềm Hinh bởi chiều cao vượt trội cùng vóc dáng thiếu nữ khi bé chỉ mới 7 tuổi. Mặc chiếc váy đôi với mẹ, Điềm Hinh được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân tương lai giống như Tiểu Lộ.

Lý Tiểu Lộ dẫn con gái 7 tuổi đi chơi nhưng ai cũng phải bất ngờ với chiều cao và vóc dáng thiếu nữ của Điềm Hinh - Ảnh 1.

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi

Lý Tiểu Lộ dẫn con gái 7 tuổi đi chơi nhưng ai cũng phải bất ngờ với chiều cao và vóc dáng thiếu nữ của Điềm Hinh - Ảnh 2.

Chiều cao ấn tượng của Điềm Hinh khiến nhiều người phải bất ngờ bởi bé mới chỉ 7 tuổi

Nguồn tin trong giới từng tiết lộ, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn, nữ diễn viên giành được quyền nuôi con. Chính vì vậy, Lý Tiểu Lộ luôn dành nhiều thời gian bên Điềm Hinh. Cô cũng rất chăm chỉ đưa con gái đi chụp ảnh chung, khoe khéo tình mẫu tử.

Lý Tiểu Lộ dẫn con gái 7 tuổi đi chơi nhưng ai cũng phải bất ngờ với chiều cao và vóc dáng thiếu nữ của Điềm Hinh - Ảnh 3.
Lý Tiểu Lộ dẫn con gái 7 tuổi đi chơi nhưng ai cũng phải bất ngờ với chiều cao và vóc dáng thiếu nữ của Điềm Hinh - Ảnh 4.
Lý Tiểu Lộ dẫn con gái 7 tuổi đi chơi nhưng ai cũng phải bất ngờ với chiều cao và vóc dáng thiếu nữ của Điềm Hinh - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm