Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 2,5 tỷ, xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ LHP Cannes

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:42 20/05/2022

Lý Nhã Kỳ đã có màn lộ diện quyền lực và thu hút sự chú ý tại thảm đỏ LHP Cannes.

Sau 2 năm vắng bóng, Lý Nhã Kỳ đã trở lại tham dự sự kiện đình đám quốc tế - Liên hoan phim quốc tế Cannes 2022 (LHP Cannes) tại trung tâm hội nghị The Palais des Festivals et des Congrès, Pháp. Theo thông tin "đại gia hột xoàn" chia sẻ, cô đã chi 50 tỷ đồng cho 50 bộ đồ, phụ kiện, kim cương,... để diện trong chuỗi ngày tham dự sự kiện. Trước đó, do lịch trình giao lưu của phim Kẻ Thứ Ba nên Lý Nhã Kỳ đã huỷ vé bay, sang Pháp muộn hơn dự kiến.

Ngày 19/5 vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã diện chiếc váy màu tím, lấy cảm hứng từ hoa oải hương - biểu trưng cho sự chung thủy, son sắc, đến từ NTK Đỗ Long cho màn chào sân tại LHP Cannes. Xuất hiện thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ thu hút ống kính của phóng viên và những người tham dự sự kiện vì thần thái cuốn hút và quyền lực. Chiếc váy công chúa của Lý Nhã Kỳ do 3 thợ may chuyên nghiệp thực hiện, đính kết thủ công hàng nghìn viên đá pha lê, mất đến 675 giờ để hoàn thành. 

Đặc biệt, ,Lý Nhã Kỳ tiết lộ về giá của bộ trang sức đang đeo trên người gây choáng: "Một phần không thể không kể đến đó là bộ trang sức mang sắc tím. Đây là hãng trang sức lâu đời ở Ý, với các món phụ kiện giá trị như hoa tai (49.000 euro), dây chuyền (37.000 euro) và nhẫn (25,000 euro). Tổng giá trị bộ trang sức lên đến 100,000 Euro (tức khoảng 2,5 tỷ VNĐ)".

Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 2,5 tỷ, xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ đã có mặt tại Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes, năm nay cô đến muộn hơn kế hoạch ban đầu do lịch trình giao lưu phim tại Việt Nam

Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 2,5 tỷ, xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ chào sân bằng chiếc đầm màu tím, lấy cảm hứng từ hoa oải hương và được đính kết hàng nghìn viên đá pha lê

Nữ diễn viên như "bà hoàng", bước xuống từ xế hộp đến sự kiện 

Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 2,5 tỷ, xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 5.

Cận bộ trang sức giá 100.000 euro của Lý Nhã Kỳ đeo lên thảm đỏ

Lý Nhã Kỳ thu hút mọi sự chú ý tại thảm đỏ đẳng cấp quốc tế. Nữ diễn viên cho biết đã chi 50 tỷ đồng, chuẩn bị 50 bộ váy áo cho sự kiện này 

Ảnh: Facebook nhân vật, Getty Images
https://kenh14.vn/ly-nha-ky-deo-trang-suc-25-ty-xuat-hien-long-lay-tren-tham-do-lhp-cannes-20220520085532353.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm