Lý Hiện bất ngờ công khai tỏ tình với "Nữ minh tinh 4 chữ" giữa sự kiện, fan hú hét bấn loạn và MXH dậy sóng đồn đoán

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:32 20/12/2020

Xem hết clip dân tình mới hiểu "Nữ minh tinh 4 chữ" mà Lý Hiện dành tặng lời cảm ơn là ai.

Trang Sina đưa tin, chiều tối ngày 19/12, Lý Hiện xuất hiện trong một sự kiện tuyên truyền sản phẩm có sự góp mặt của đông đảo người hâm mộ. Điều đáng nói, trước mặt hàng trăm fan, Lý Hiện gây bất ngờ khi "công khai bạn gái" bằng màn "tỏ tình" cực ngọt trên sân khấu sự kiện.

Xuất hiện trong hình ảnh cực soái với mái tóc húi cua nam tính, Lý Hiện chia sẻ: "Rất cám ơn các bạn fan đã đến dự sự kiện ngày hôm nay và cả các bạn đang xem trực tiếp. Các bạn là Thiên Hiện Bảo Bảo. Nữ minh tinh bốn chữ ngầu quá". Điều đáng nói, Thiên Hiện Bảo Bảo là tên cộng đồng fan của Lý Hiện. Người hâm mộ nam diễn viên từng đùa rằng, bạn gái của tài tử Lý Hiện chính là nữ minh tinh có bốn chữ. Chính vì vậy, việc nhắc tới "Nữ minh tinh bốn chữ" của Lý Hiện được các fan cho rằng anh chàng đang công khai bạn gái, đồng thời bày tỏ tình cảm với các fan.

Clip Lý Hiện bất ngờ công khai "bạn gái" tên 4 chữ

Anh chàng khiến các fan cực kỳ phấn khích với màn "tỏ tình" này

Trên Weibo, netizen hóm hỉnh bình luận: "Giật mình cứ tưởng anh ấy tỏ tình với sao nữ nào thật, nhưng dễ thương ghê", "Fan Lý Hiện sướng nhé, được thần tượng tỏ tình", "Lý Hiện biết cách chiều lòng fan đấy", "Cô nào mà được Lý Hiện tỏ tình chắc sẽ bị cộng đồng fan ghen tị lắm cho mà xem",...

Lý Hiện bất ngờ công khai tỏ tình với Nữ minh tinh 4 chữ giữa sự kiện, fan hú hét bấn loạn và MXH dậy sóng đồn đoán - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm