Fan Lý Hiện - Tiêu Chiến cùng dàn nam thần "run bắn" khi blogger sắp tung bằng chứng hẹn hò của sao nam có 20 triệu follower

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:11 09/11/2020

Hiện giờ, netizen đang lục tung cả Weibo để tìm xem những ngôi sao nào sở hữu lượng follower lên đến con số 20 triệu, hiện tại đã có Lý Hiện, Tiêu Chiến, Phạm Thừa Thừa, Nhậm Gia Luân,... rơi vào tầm ngắm.

Weibo xứ Trung đang xôn xao với một bài đăng của blogger thạo tin trong giới tuyên bố về việc ngày mai sẽ có một mỹ nam bị "khui" tin hẹn hò. Với lời úp mở rằng sao nam này có 20 triệu follower, blogger này khiến hàng loạt fandom đình đám "như ngồi trên đống lửa". Thông tin dù ít ỏi nhưng "một mũi tên trúng trăm cái đích" này hiện đang được Cnet bàn tán rôm rả.

Fan Lý Hiện - Tiêu Chiến cùng dàn nam thần run bắn khi blogger sắp tung bằng chứng hẹn hò của sao nam có 20 triệu follower - Ảnh 1.

Blogger xứ Trung đang khiến cả Weibo bàn tán rôm rả về tin đồn sẽ có 1 sao nam sở hữu 20 triệu follower bị khui ảnh hẹn hò

Điều đáng nói, sau khi "khoanh vùng", hàng loạt cái tên cực hot trong làng giải trí đã bị netizen "réo tên", có thể kể đến Lý Hiện, Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân, Phạm Thừa Thừa, Ngô Lỗi, La Vân Hi, Chu Nhất Long, Ngụy Đại Huân, Chu Chính Đình,...

Fan Lý Hiện - Tiêu Chiến cùng dàn nam thần run bắn khi blogger sắp tung bằng chứng hẹn hò của sao nam có 20 triệu follower - Ảnh 2.

Hàng loạt cái tên đình đám bị réo gọi. Dân tình còn lập hẳn danh sách các ngôi sao và số follower hiện tại trên Weibo

Có thể nói, bây giờ fandom loạt nam thần đang "run bần bật" trước lời tuyên bố "sấm truyền" của blogger. Có thể nói, các ngôi sao bị "réo tên" đang có sự nghiệp ổn định, nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Trong số này, Lý Hiện và Tiêu Chiến được đánh giá sẽ mất khá nhiều fan nếu như lộ chuyện hẹn hò. Về phần Chu Nhất Long, ảnh hưởng từ scandal hẹn hò này có lẽ là nhỏ nhất bởi trước đó đã có tin đồn nam diễn viên bí mật kết hôn, sinh con.

Fan Lý Hiện - Tiêu Chiến cùng dàn nam thần run bắn khi blogger sắp tung bằng chứng hẹn hò của sao nam có 20 triệu follower - Ảnh 3.

Những ngôi sao rơi vào "tầm ngắm" của netizen

Hiện tại, các fan vẫn đang nín thở chờ đợi vào loạt ảnh bằng chứng hẹn hò mà blogger và paparazzi sẽ tung ra vào ngày mai (10/11).

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm