Lý Hải nổi giận với dàn diễn viên Lật Mặt 6 vì "hát không vào nhịp một chút nào"

Ngọc Thanh, Theo VTC News 14:28 26/04/2023

"Khi cả nhóm hát chung một ca khúc, Lý Hải nổi giận nói: Từ hồi làm ca sĩ tới giờ chưa từng thấy ai hát không vào nhịp một chút nào như mấy người” - Huy Khánh kể.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh vừa có buổi ra mắt tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Ra mắt đứa con tinh thần thứ 6, Lý Hải tâm sự dù đã tới 6 lần nhưng anh vẫn rất hồi hộp. Với Lý Hải, những gì anh có ngày hôm nay đều là nhờ tình yêu thương của khán giả.

"Tôi rất hạnh phúc khi vừa nhận được một tin vui là dù 3 ngày nữa phim mới công chiếu chính thức nhưng hiện đã bán được gần 70 nghìn vé. Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn tới khán giả đã luôn ủng hộ Lý Hải từ khi còn là một chàng ca sĩ cho tới khi là đạo diễn, nhà sản xuất”, anh xúc động nói.

Lý Hải nổi giận với dàn diễn viên Lật Mặt 6 vì hát không vào nhịp một chút nào - Ảnh 1.

Lý Hải xúc động trước tình cảm của khán giả.

Trên sân khấu, dàn diễn viên chính của Lật Mặt 6 cũng có dịp “lặt mặt” và “bóc phốt” Lý Hải. Huy Khánh tiết lộ: “Có một cảnh phim mà Lý Hải đã nổi cọc với 6 anh em là phân đoạn trong bệnh viện. Trong cảnh này, cả nhóm phải hát chung một ca khúc nhưng dở tới mức Lý Hải phải nổi giận khi nói từ hồi làm ca sĩ tới giờ chưa từng thấy ai hát không vào nhịp một chút nào như mấy người này”.

Trong khí đó, Trung Dũng tiết lộ cảnh đào mộ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình khi quay phim. “Thật ra đóng một bộ phim nào cũng có những khó khăn, vất vả và niềm vui riêng. Nhưng trong bộ phim này, cảnh quay làm tôi nhớ nhất chính là lúc phải đào mộ trong nghĩa trang. Khi đó trời vừa tối vừa mưa nên tất cả diễn viên vừa lạnh vừa sợ nhưng vẫn phải cố hoàn thành vai diễn", anh kể.

Là nữ chính của phim, Diệp Bảo Ngọc tiết lộ cô rất ngưỡng mộ Lý Hải khi anh coi mọi người như anh em trong gia đình. Còn kỷ niệm đáng nhớ nhất của nữ diễn viên chính là lần đầu tiên được đóng vai sống lênh đênh trên ghe thuyền. Người đẹp kể: "Có một ngày tôi bị say sóng nhưng vẫn phải thể hiện là một người vợ luôn hạnh phúc, vui vẻ ở bên chồng. Đó là phân đoạn mà tôi nhớ nhất”.

Lý Hải nổi giận với dàn diễn viên Lật Mặt 6 vì hát không vào nhịp một chút nào - Ảnh 2.

Dàn diễn viên chính của Lật Mặt 6.

Trước đó 1 ngày, Lý Hải đã tổ chức buổi giao lưu và chiếu phim Lật Mặt 6 miễn phí tại Định Yên, Đồng Tháp để tri ân bà con. Nói về việc này, nam đạo diễn chia sẻ: “Cách đây một thời gian, tôi xuống Định Yên quay Lật Mặt 6 và được mọi người giúp đỡ hết mình. Thậm chí, nhiều người sẵn sàng cho mình mượn bối cảnh để ghi hình hay mang đồ ăn đến hỗ trợ ê-kíp. Do đó tôi muốn mang bộ phim đến chiếu tại Định Yên đầu tiên để tri ân sự ủng hộ hết mình của bà con”.

Sau buổi công chiếu, người xem đã dành nhiều lời khen ngợi cho tác phẩm lần này của Lý Hải. Bộ phim cho thấy sự lên tay rõ rệt của Lý Hải khi phải tự viết kịch bản, xây dựng bối cảnh mà còn hấp dẫn và đầy đủ những cung bậc cảm xúc.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh sẽ có suất chiếu đặc biệt từ 19h ngày 26-27/4. Phim khởi chiếu từ ngày 28/4 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày