Lý do MC Mai Ngọc ly hôn chồng, xóa sạch ảnh chung?

S.A, Theo Phụ nữ số 10:32 01/04/2024

Netizen cũng phát hiện MC Mai Ngọc đã để lộ hàng loạt dấu hiệu về cuộc sống mới.

Thông tin MC Mai Ngọc thông báo ly hôn đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao vào sáng 1/4. Cô cho biết cặp đôi đã kết thúc mối quan hệ từ năm 2023, sau 17 năm gắn bó. Sau khi chia tay, cả không có tài sản chung, không có con chung và không có bất cứ thứ gì chung để chia.

Lý do MC Mai Ngọc ly hôn chồng, xóa sạch ảnh chung? - Ảnh 1.

MC Mai Ngọc

Đặc biệt, Mai Ngọc cũng thẳng thắn tiết lộ lý do cặp đôi chia tay - điều khiến nhiều người tò mò nhất hiện tại. Cô chia sẻ: “Ở tuổi 34, sau một thời gian dài phấn đấu, Ngọc nghĩ đã đến lúc mình xứng đáng có cuộc sống mới vui vẻ và an yên”.

Thời gian gần đây, “Hoa khôi VTV” cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái có liên quan đến chuyện này. Cô cho biết mình “Không đếm những gì đã mất, quý trọng những gì đang có, lên kế hoạch hoàn thiện những việc cần làm từ lâu. Bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát”.

“Khi bạn vừa khỏe mạnh vừa xinh đẹp, trong ví đều là tiền bản thân nỗ lực kiếm được. Bạn bỗng nhiên tỉnh ngộ rằng bạn làm gì có thời gian tính toán được mất, làm gì có thời gian đoán này đoán nọ” - một dòng chia sẻ đầy tâm trạng khác của Mai Ngọc.

Lý do MC Mai Ngọc ly hôn chồng, xóa sạch ảnh chung? - Ảnh 2.

Một trong những status gần đây của Mai Ngọc

Ngoài ra netizen cũng phát hiện hàng loạt dấu hiệu cho thấy Mai Ngọc và Nam Lê đã đường ai nấy bước.

Mới nhất, nữ MC đăng một clip thả dáng xinh đẹp kèm lyrics bài hát: “Rồi em sẽ gặp một chàng trai khác/ Nắm tay và bước đi bầu trời xanh ngát/ Đón đưa dù bão giông lòng kề vai sát/ Để xoa dịu trái tim đã gần tan nát”.

Vào dịp sinh nhật của Mai Ngọc hồi cuối năm 2023, cô cũng không đăng ảnh cùng với chồng như mọi năm. Thay vào đó, nữ MC khoe căn nhà mới tậu và up ảnh đơn giản cùng người thân.

Lý do MC Mai Ngọc ly hôn chồng, xóa sạch ảnh chung? - Ảnh 3.

Netizen đã đồn đoán thông tin ly hôn từ trước đó