Luyện nói tiếng Anh tự do với giải pháp AI mới "ELSA SA"

Quang Vũ, Theo Nhịp sống kinh tế 10:00 09/12/2022

Sau thành công của app luyện nói tiếng Anh "ELSA Speak", ELSA tiếp tục ra mắt "ELSA Speech Analyzer (ELSA SA)" với khả năng lắng nghe, phân tích bài nói tự do và hướng dẫn chỉnh sửa nhờ công nghệ A.I. hàng đầu thế giới.

Trước làn sóng sa thải nhân sự ngày một tăng cao và những dự đoán về cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu trong những năm tới, học sinh, sinh viên và người đi làm Việt Nam cần trang bị cho mình các kỹ năng thiết yếu, một trong số đó chính là khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát để tự tin khẳng định vị thế và giá trị của bản thân trên thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt.

Theo bản báo cáo năm 2022 về chỉ số thông thạo tiếng Anh thực hiện bởi tổ chức EF Education First, Việt Nam đã tụt xuống hạng từ 52 xuống 60 so với năm 2019. Điều đó cho thấy chúng ta đang "xếp sau" trên hành trình tìm kiếm cơ hội phát triển so với các nước không dùng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ trên thế giới. Có thể thấy, người Việt vẫn đang loay hoay tìm kiếm một giải pháp học thật sự hiệu quả và phù hợp, nhằm xóa bỏ nỗi sợ nói tiếng Anh cũng như vượt qua các trở ngại như thói quen học đối phó từ trường lớp hay mức chi phí đắt đỏ của các lớp học giao tiếp chuyên sâu với người bản xứ.

Nắm bắt được điều này, startup nổi bật trong lĩnh vực công nghệ giáo dục ELSA đã nghiên cứu và cho ra mắt ELSA SA - Trình phân tích và luyện nói tiếng Anh trên thị trường có thể lắng nghe, phân tích lỗi sai và hướng dẫn chỉnh sửa chuyên sâu cho các bài nói tiếng Anh tự do thông qua ghi âm trực tiếp, nhờ công nghệ A.I. hàng đầu thế giới. Có thể xem đây là một bước tiến vượt bậc của startup Việt này trong việc không ngừng mang đến những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt dành cho những người muốn phát triển toàn diện kỹ năng nói tự do để chuẩn bị cho các kỳ thi, phỏng vấn, hội họp, thuyết trình, hay trao đổi bằng tiếng Anh, giúp người Việt dần xoá sổ nỗi sợ nói tiếng Anh trong thời đại toàn cầu hoá.

Luyện nói tiếng Anh tự do với giải pháp AI mới ELSA SA - Ảnh 1.

Chương trình ELSA Speech Analyzer (ELSA SA) - Chuyên gia phân tích và luyện giọng nói tiếng Anh toàn diện bằng A.I.

Được kỳ vọng trở thành chuyên gia luyện nói tiếng Anh toàn diện bằng AI trên nền tảng web app, ELSA Speech Analyzer chính là phiên bản cao cấp của app ELSA Speak - một giải pháp học nói vốn đã nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn thế giới với rất nhiều tính năng nổi bật.

Vậy đâu là điểm khác biệt và ưu việt nhất của các giải pháp này?

Luyện nói tiếng Anh tự do với giải pháp AI mới ELSA SA - Ảnh 2.
Luyện nói tiếng Anh tự do với giải pháp AI mới ELSA SA - Ảnh 3.

MC Khánh Vy tin tưởng sử dụng ELSA Speech Analyzer để nâng cao trình độ tiếng Anh

Là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm ELSA Speech Analyzer, MC Đường Lên Đỉnh Olympia - Khánh Vy đã chia sẻ "Mình tin ELSA Speech Analyzer chính là một công cụ cực kỳ phù hợp cho các bạn muốn nâng cao trình độ giao tiếp, ôn luyện IELTS, kỹ năng phỏng vấn... đặc biệt đối với một MC song ngữ như mình!"

Mọi người quan tâm đến chương trình học này có thể tham khảo thêm thông tin tại đây với nhiều ưu đãi ra mắt hấp dẫn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm