"Lụy tim" trước pha tỏ tình dễ thương nhất quả đất: Thấy bạn trai chạy mệt, nữ sinh liền làm dấu trái tim đánh dấu chủ quyền công khai trước bao người

Vân Trang, Theo Helino 14:08 18/11/2019

Tình yêu tuổi học trò dễ thương lắm, đôi khi chỉ là những cái nhìn âu yếm, cái hôn phớt nhẹ đầy ngại ngùng hay thậm chí thử một lần chơi lớn tỏ tình công khai trước bao người như nữ sinh Trung Quốc này.

Tuổi học trò là một trong những giai đoạn đáng nhớ nhất của cuộc đời, ở đó có những tình bạn đơm hoa kết trái và có cả những mối tình ngây thơ hé nở. Tình yêu tuổi học trò đẹp lắm vì khi đó người trẻ chưa phải suy nghĩ quá nhiều về vật chất, chỉ đơn giản quý mến ai đó là yêu thôi. Vậy nên tình cảm đôi khi chỉ nhẹ nhàng như một cái năm tay, cái hôn phớt nhẹ đầy ngại ngùng hay hai người chia nhau miếng bánh trong những buổi nhiều ca học.

Có được mối tình thời đi học tuyệt vời lắm vì bạn sẽ có người cạnh bên sẵn lòng giúp đỡ hay chia sẻ những chuyện buồn vui. Người đó sẽ quan tâm từng chút một xem bạn đã ăn uống như thế nào, chuyện học hành ra sao hay thậm chí trở thành nguồn động lực để hai người cùng tiến bộ. Không cần lời tỏ tình nào được nói ra, đôi khi chỉ cần quan tâm nhau như vậy cũng đủ thấy tình yêu tuổi này dễ thương và đáng nhớ như thế nào.

Mới đây, dân mạng được một phen "lụy tim" trước đoạn video nữ sinh Trung Quốc tiếp sức cho bạn trai trong kỳ thi chạy. Dù đứng từ trên cao nhưng cô bạn đã nhổm dậy và vòng tay hình trái tim thật to cho người yêu thấy. Cậu bạn cũng ngay lập tức vòng lại hình trái tim khiến khán giả và ban giám khảo được một phen trầm trồ. Không biết kết quả thi của cậu bạn như nào nhưng ai cũng công nhận có được người bạn gái dễ thương thế này đã là phần thưởng quá to lớn trong suốt quãng thời gian đi học của cậu.

Dân mạng "lụy tim" trước pha tỏ tình dễ thương của bạn gái Trung Quốc dành tặng người yêu trong kỳ thi chạy

Ngay dưới đoạn video được đăng tải đã thu về rất nhiều bình luận và gần 40.000 lượt like, share của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi vui lây trước độ tình cảm của hai bạn trẻ và không khỏi nhớ thầm đến cô bạn hay cậu bạn năm nào mình từng crush.

"Dễ thương quá, đánh dấu chủ quyền một cách công khai mà không gây khó chịu", bạn L.A bình luận.

"Với khoảng cách và vận tốc đó mà cậu bạn vẫn nhận ra người yêu thì quả thật siêu lắm", bạn N.O chia sẻ.

"Đâu cần phải dắt tay nhau mua đồ hiệu hay vào cửa hàng sang chảnh, đôi khi tình yêu chỉ cần đơn giản thế này thôi", bạn V.H bình luận.

"Mỗi người đều có thanh xuân và mỗi thanh xuân đều có một câu chuyện. Rồi sẽ đến ngày chúng ta phải xa nhau, nhưng mà dù có vậy, cho đến khi đó hãy ở cùng nhau", bạn H.N xúc động bình luận. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm