Lưu ngay 3 local brand bán túi vải này, bạn kiểu gì cũng chọn được mẫu vừa rẻ vừa siêu xịn

Thư Hân, Theo Trí Thức Trẻ 19:47 20/06/2022

Ngắm loạt mẫu túi vải của 3 local brand này chỉ muốn "ngất lịm" bởi sự xinh xắn, sành điệu.

Hè đến đi du lịch, túi vải (túi tote) lại lên ngôi và trở thành item được anh chị em săn đón. Nhiều người nghĩ rằng, mua túi vải phải order hãng xịn thì mới chất lượng. Tuy nhiên đây là suy nghĩ "lầm to" bởi hiện nay, local brand Việt cũng cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm vừa xinh vừa trendy, chất lượng điểm 10 và hơn cả là giá thành cực kỳ dễ chịu. Vậy nên, bạn cần gì mất công order lại tốn kém, lưu ngay 3 local brand Việt bán túi này mà shopping đi.

ACOHI

Acohi là local brand có cơ sở nằm ở Sài Gòn và Đà Nẵng và có bán online nhận ship toàn quốc. Brand giới thiệu ý nghĩa tên mình là viết tắt của từ AMECOHI (雨の日のコーヒー), nghĩa là "thưởng thức một tách cà phê khi trời đang mưa". Tinh thần của brand đó là cho phép mình được thảnh thơi, sống chậm lại để lắng nghe và cảm nhận bản thân nhiều hơn. Đó là lý do Acohi từ tốn, chăm chút cho từng sản phẩm, từng gói hàng hay từng tấm thiệp được nắn nót ghi những dòng chữ mỗi khi gửi đến tay khách hàng.

Mẫu thiết kế của Acohi đúng là càng ngắm càng muốn mua liền. Brand không ngừng sáng tạo và tung ra các BST mới vừa dễ thương lại siêu trendy. Nếu chịu khó "canh me", bạn còn có thể mua được đồ Acohi với giá siêu hời vào các dịp sale nữa đó. Vừa rẻ lại vừa đẹp thế này, "xuống tiền" thấy không uổng chút nào luôn nha.

Địa chỉ shopping:

[Box thông tin shop] - ACOHI

HERANDHIM

HERANDHIM có thiết kế cực basic, hầu hết là những mẫu túi trơn in chữ. Mình cảm thấy mẫu túi này cực kỳ hợp với các cặp đôi bởi ngay từ tên brand đã toát ra một sự "couple" không hề nhẹ. Brand có store ở Hà Nội nhưng có bán cả online và nhận ship toàn quốc. Thế nên, các chàng và nàng dù ở đâu cũng vẫn dễ dàng shopping nhé.

Lưu ngay 3 local brand bán túi vải này, bạn kiểu gì cũng chọn được mẫu vừa rẻ vừa siêu xịn   - Ảnh 8.

Dù HERANDHIM không có quá nhiều mẫu mà chỉ lặp đi lặp lại các thiết kế signature của mình nhưng vẫn cực kỳ được lòng khách hàng. Bởi đa phần thiết kế chú trọng vào chất lượng, chất vải, tối giản họa tiết để đảm bảo rằng không bao giờ lỗi trend. Bạn có thể mua túi nhà HERANDHIM và dùng đến vài năm cũng không sợ hết thời.

Địa chỉ shopping:

[Box thông tin shop] - HERANDHIM

CHODOLE

CHODOLE là brand túi vải Sài Gòn chú trọng những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân, sự cá tính và sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi "không giống ai" cực kỳ độc đáo va sáng tạo tại CHODOLE với mức giá vừa túi tiền, chỉ khoảng 100k-180k.

Ngoài các mẫu túi tote, CHODOLE còn bán cả áo thun và nón với thiết kế độc lạ không kém. Check "in tư" của brand ngay tại đây và vào ngắm xem có ưng mẫu nào không thì "múc" liền nè.

[Box thông tin shop] - CHODOLE

Nguồn: ST

https://kenh14.vn/luu-ngay-3-local-brand-ban-tui-vai-nay-ban-kieu-gi-cung-chon-duoc-mau-vua-re-vua-sieu-xin-20220620172435833.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày