Lương Bằng Quang và bạn gái thị phi sắp được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt, làm công nhân vệ sinh ở Phú Quốc

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 09/10/2021

Lương Bằng Quang từng gây chú ý khi chia sẻ cuộc sống khó khăn tại Phú Quốc.

Giữa tháng 9/2021, câu chuyện Lương Bằng Quang phải làm nhân viên vệ sinh để trang trải chi phí cuộc sống ở Phú Quốc thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Và hơn 4 tháng kẹt ở Phú Quốc do dịch bệnh, thì hôm qua (ngày 8/10), nam ca sĩ thông báo địa phương tại đây đã có kế hoạch đưa anh và bạn gái trở về TP.HCM.

Theo đó, trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang cho biết: "Quang đã xin được giấy đi đường, bạn nào từ Phú Quốc về Sài Gòn, đi bằng phương tiện xe hơi, còn dư chỗ thoải mái thì cho Quang và Ngân tham gia đi nhờ xe".

Kèm theo đó, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh bạn gái Ngân 98 đã có tên trong danh sách công dân được UBND thành phố Phú Quốc xem xét, đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang hỗ trợ người đang bị kẹt do dịch được trở về quê.

Hơn 4 tháng kẹt ở Phú Quốc và từng phải làm lao công để trang trải cuộc sống, cuối cùng Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng được về đất liền - Ảnh 2.

Lương Bằng Quang và bạn gái chuẩn bị trở về TP.HCM

Hơn 4 tháng kẹt ở Phú Quốc và từng phải làm lao công để trang trải cuộc sống, cuối cùng Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng được về đất liền - Ảnh 3.

Tên của Ngân 98 trong danh sách công dân được xem xét về quê

Hơn 4 tháng kẹt ở Phú Quốc và từng phải làm lao công để trang trải cuộc sống, cuối cùng Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng được về đất liền - Ảnh 5.

Trong livestream mới nhất, Lương Bằng Quang cho biết đã được "giải cứu" sau nhiều tháng

Hơn 4 tháng kẹt ở Phú Quốc và từng phải làm lao công để trang trải cuộc sống, cuối cùng Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng được về đất liền - Ảnh 6.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 có kế hoạch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trong 3 ngày, thế nhưng vì tình hình dịch bệnh nên nam nhạc sĩ và bạn gái phải ở đảo hơn 4 tháng

Hơn 4 tháng kẹt ở Phú Quốc và từng phải làm lao công để trang trải cuộc sống, cuối cùng Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng được về đất liền - Ảnh 7.

Trong thời gian ở Phú Quốc, để tiết kiệm tối đa các chi phí, bạn trai Ngân 98 làm công việc lao công trong khách sạn để được giảm chi phí chỗ ở

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm